คนขับรถเปอร์เช่ พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-เพื่อน" เข้าพบ ตร.แล้ว

คนขับรถเปอร์เช่ พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-เพื่อน" เข้าพบ ตร.แล้ว

Publish 2019-03-16 11:23:49


จากกรณีพี่ชายออกมาทวงความเป็นธรรมให้กับน้องสาว หลังโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า..คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? ขอคนล่ะแชร์ให้ความเป็นธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด2คน 1คนเสียชีวิตแร้วส่วนอีก1คนอาการ50-50 รถเปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอไซต์ คนขับรถเปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อแต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่? สรุปคนนึงตายคนนึง50-50 #คนที่อาการ50ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหรอครับ แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหรอครับ ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ

 

 ทางด้านญาติของผู้เสียชีวิต ได้เปิดใจไว้ว่า...ญาติต้องตามหาพยาน​ เพื่อรวบรวมหลักฐาน​ ให้ตำรวจ​ เกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม​ พร้อมขอความช่วยเหลือจากผู้เห็นเหตุการณ์ "รบกวนเพื่อนๆทุกคนที่รู้จักเติ้ล ใครพอมีหนทางหากล้อง ก่อนเกิดเหตุ​ และหลังเกิดเหตุ ช่วยแจ้งผมทีครับ​ เหตุเกิดที่ถนนสาย3 ขาเข้าจากเพชรเกษม เวลาประมานเที่ยงคืน" 

 

 

ขณะเดียวกัน​ ข้อความสะเทือนใจที่ญาติ​ พูดถึงผู้เสียชีวิต​ น้องไตเติ้ล​ น.ส. มีนารัตย์​ ฉิมน้อย​ เหยื่อรถเปอร์เช่พุ่งชน​ จนเสียชีวิต​ น้าเตยไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นความจริง มันเร็วเกินไป​ หลานรักน้าเตย​ เพราะน้าเตยมีไตเติ้ลอยู่ในทุกช่วงจังหวะชีวิตที่ดีของน้าเตย​ เราไปเที่ยวกัน เติ้ลพาน้าเตยกิน เที่ยว มาเลี้ยงส่งน้าเตยกลับ​ ไม่ต้องห่วงใดๆละเติ้ล​ ส่วนไตตั้นน้าเตยจะรับมาเลี้ยงเองอย่างที่เติ้ลพูดไว้กับน้าเตยก่อนมา​ ขอให้ไปสู่สุขคติ​ มาหาน้าเตยในฝันนะลูก

 

 ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาค ได้รับรายงานความคืบหน้ามาจากทางพี่ชายคนสนิทของ "น้องไตเติ้ลว่า" โดยโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า...ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และทุกๆคน ที่รู้จักกับเติ้ล ที่ช่วยกันหาเบาะแสของคู่กรณี ตอนนี้ คู่กรณีได้เข้าพบตำรวจแล้ว ถ้ามีอะไรคืบหน้า ผมจะแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ #รูปนี้มันเด้งขึ้นมาเองตอนผมเขียนโพสต์ #สงสัยเติ้ลอยากให้ลงรูปนี้.

 

 

 

 

ขอบคุณ : ดับเพลิง&กู้ภัย ฐานคลองปทุม / แทงค์น้ำ มาเฟิย / บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ