เผยชื่อเจ้าของเสื้อช้อปตัวจริง โยงคดี “น้องดีน”

เผยชื่อเจ้าของเสื้อช้อปตัวจริง โยงคดี “น้องดีน”

Publish 2019-03-17 10:07:25


กลายเป้นประเด็นที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอติดตาม เกี่ยวกับการเสียชีวิตของน้อง ดีน ทางผู้ใช้เฟซบุก เพจบิ๊กเกรียน​ เปิดตัวเจ้าของเสื้อช็อป​ ปักชื่อ​ ม่อน​ หนองแหน ที่น้องดีน​ นายหัสดีน​ ไชยเพ็งจันทร์​ สวมใส่​ ตอนพบศพในป่าสวนยูคาลิปตัส​ ทิ้งปริศนา​ให้นายคำพัน​ ไชยเพ็งจันทร์พ่อและครอบครัวให้สงสัยตั้งข้อ สังเกตุว่าผู้ตาย​เรียนช่างกลโรงงาน​ แต่เสื้อช็อปเป็นช่างเชื่อม ลูกขายเอาเสื้อใครมา อั๋น​ นายอนุพงษ์​ หนองแหน​ คือเจ้าของเสื้อ​ เป็นเพื่อนกับกลุ่มเพื่อนดีน​ สมัยเรียนปีหนึ่ง​ แต่ไม่จบ​ ก่อนน้องดีนเสียชีวิต​ มีประโยคหยอกล้อระหว่างอั๋น​ กับ​ ดีน​ เรื่องเปิดตัวแฟนสาวของอั๋น​

 

 ตั้งข้อสังเกต​ นับตั้งแต่น้องดีน​ หายตัวไป​ จนพบกลายเป็นศพถูกอุ้มฆ่า​ เพื่อนในกลุ่ม​ แชร์ติดตาม​ และช่วยค้นหา​ ตลอดจนแสดงความอาลัยต่อการจากไป​ รวมทั้งแฟนขอวอั๋น​ ยังร่วมแชร์โพสต์ข้อความ ติดตาม​ ค้นหาดีน​ แต่อั๋ม​ ไม่มีความเคลื่อนไหว​

 

 

 ตำรวจ​ กำลังติดตามตัว​ มาสอบสวน​ ในฐานะเจ้าของเสื้อ​ และ​ ม่อน​ หนองแหน​ กับไปพ้องชื่อนายอนุพงศ์​ อินคง​ และชื่อตรงกัน​ แต่ตัวสะกด​ ชื่อของอั๋นใช้​ (ษ์)​สะกด​ ส่วนม่อน​ ใช้(ศ์)​สะกด​ สร้างปมซ้อน​ อย่างน่าเคลือบแคลง

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์