โหดดับทั้งคู่ หนุ่มย่องใช้กุญแจผี บุกห้องสาว หวังเคลมสวาท แต่เจอผู้ชายอยู่แทน จนสุดท้ายสู้กันจนนองเลือด

Publish 2019-03-17 14:15:37

วันที่ 17 มี.ค.62  พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือ อ.เมือง จ.เชียงใหม่.ได้รับแจ้งว่ามีเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันตายทั้งสองรายจนมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย บริเวณหอพักย่านสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงเดินทางพร้อมกับเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน จ.เชียงใหม่.และกู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่

 


หนุ่มกลัดมันยามเช้ามึด ใช้กุจแจผี บุกห้องสาว หวังแคมสวาท เจอสามีนางอยู่ สะดุ้งชักมีด เสียบสามีนอนอยู่ โดนสวนด้วยมีดดับทั้งคู่

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย 2 ราย ทราบต่อมาชื่อ นายสำรวจ ฮุยจุ๊ย อายุ 57 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในห้องน้ำ อีกรายชื่อนายบรรพต พิมพาสัย อายุ29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 224 ม.2 ต.โพนสว่าง อ.ศรีสะคราม จ.นครพนม นอนเสียชีวิตด้านหลังของหอพักดังกล่าว พบรอยเลือดเป็นทางยาวที่ห้องเกิดเหตุไปจนถึงลานจอดรถใต้ถุนอาคารอีกหอพักใกล้กัน

  

หนุ่มกลัดมันยามเช้ามึด ใช้กุจแจผี บุกห้องสาว หวังแคมสวาท เจอสามีนางอยู่ สะดุ้งชักมีด เสียบสามีนอนอยู่ โดนสวนด้วยมีดดับทั้งคู่

เบื้องต้นต้นชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่านายสำรวจ ฮุยจุ๊ย ขายหวยอยู่บริเวณหน้าหอพัก และชายไม่ทราบชื่อนั้นขายหมูปิ้งห่างออกไปเล็กน้อย อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนเนื่องจากนายบรรพต ไปแอบชอบภรรยาของนายฮุยจุ๊ย แต่ถูกจับได้ จึงได้บุกเข้ามาด้านหลังหอพักและมีปากเสียงกันได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาแทงนายสำรวจ ฮุยจุ๊ย จำนวน 4 แผล ก่อนที่จะล้มลงในห้องน้ำ นายสำรวจ คว้ามีดในที่นอน แทงสวน นายบรรพตเข้าบริเวณราวนมซ้ายเจ็บปวดได้วิ่งออกมาเสียชีวิตด้านหลังหอพักที่เป็นลานจอดรถของอีกหอพักหนึ่งอยู่ติดกัน ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ เก็บหลักฐานที่เกิดเหตุเพื่อจะสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

 

 

ฟงหวิน ศักดฺือัสวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน
HASTAG : หนุ่ม