ชายวัย 50 ปี ถูกรถไฟชนเสียชีวิต จนท.ตรวจสอบพบศพเป็นชาย ไม่มีหลักฐานแสดงตัวตน คาดเป็นคนเร่ร่อน

Publish 2019-03-18 10:59:34

วันนี้(18 มี.ค.2562) เวลา 05.48 น. ศูนย์วิทยุ 1669 ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟประจำสถานีรถไฟสุรินทร์ ว่ามีเหตุรถไฟด่วนพิเศษขบวนที่ 67 ขาล่องออกจากสถานีรถไฟกรุงเทพฯ ปลายทางอุบลฯ ชนคนเสียชีวิต ห่างจากสถานีรถไฟสุรินทร์ไปทางทิศตะวันออกด้านไปจังหวัดอุบลราชธานี ประมาณ 500 เมตร บริเวณทางข้ามรถไฟทางไปบ้านบุณเยิง ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ หลังรับแจ้งจึงใด้ประสาน ร.ต.อ.สุรเดช เพชรใสดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.สุรินทร์ และหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ร่วมไปตรวจสอบตามรับแจ้ง

 

 

 

 


จนท.ตร.และจนท.กู้ภัยสุรินทร์ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ ในตัวไม่มีหลักฐาน อายุประมาณ 50 ปี รูปร่างผิวดำแดง สวมเสื้อยืดคอกลม สีน้ำตาล ใส่กางเกงวอร์มขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตห่างจากรางรถไฟประมาณ 3 เมตร ใบหน้าและกระโหลกมีบาดแผลฉกรรจ์จากของแข็งกระแทกอย่างรุนแรง ซี่โครงหักหลายซี่ แขนซ้ายหักผิดรูป ซึ่งถูกรถไฟลากมากว่า 30 เมตร เบื้องต้นทราบเพียงว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนเร่ร่อน ชอบมาเดินเล่น บนรางรถไฟ และในเวลากลางคืนค่อนข้างมืด เป็นที่น่าสังเกตว่า รถไฟกำลังออกจากสถานีจึงค่อย ๆ เคลื่อนเร่งความเร็วพร้อมกับเปิดหวูดดังลั่น แต่ผู้ตายไม่ยอมหลบออกจากรางรถไฟหรืออาจไม่ได้ยินเสียง

 

 

 

 

จนท.กู้ภัยสุรินทร์นำร่างผู้เสียชีวิตไปยัง รพ.สุรินทร์

หลังเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยสุรินทร์นำศพไปยัง รพ.สุรินทร์ เพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง และทางตำรวจจะได้ประกาศหาญาติเพื่อมาดำเนินการต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟประจำสถานีรถไฟสุรินทร์ กล่าวว่า เคยเห็นผู้ตายมาเดินเล่นที่สถานีรถไฟ ตามรางรถไฟใกล้สถานีบ่อยครั้ง น่าจะเป็นคนเร่ร่อน ส่วนรถไฟด่วนพิเศษขบวนที่ 67 หลังปฏิบัติตามระเบียบแล้ว ได้เคลื่อนขบวนส่งผู้โดยสารปลายทาง จ.อุบลฯต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ เขมชาติ ชุณหกิจขจร

ข่าว/ รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน