จยย.เปลี่ยนเลนส์กระทันหัน ปาดหน้ารถทัวร์ ถูกชนลากยาวจนเกิดประกายไฟ ลุกท่วมคนขับดับคาที่ทันที 1 ราย

Publish 2019-03-18 13:07:35


วันนี้ 18 มีนาคม 2562 เมื่อช่วงกลางดึกทีผ่านมา ร.ต.อ.ศิริสรร​ จันทะภักดี รองสว.สอบสวน.สภ.ปากช่องได้รับแจ้งเหตุมีรถทัวร์ชนรถมอเตอร์ไซด์ที่บริเวณ ถ.มิตรภาพ หน้าฟาร์มโชคชัย อ.ปากช่อง จ.นครรราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างวิชชารุดเข้าที่เกิดเหตุพบรถทัวร์สีเหลือสายมุกดาหาร-หัวหินจอดอยู่บริเวณข้างทางขณะเดียวกันพบมอเตอร์ไซด์ไม่ทราบยี่ห้ออยู่สภาพไฟลุกไหม้ พบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี นอนเสียชีวิตห่างจากจุดพบรถมอเตอร์ไซด์และรถทัวร์ประมาณ 300 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเก็บกู้ร่างนำส่งโรงพยาบาลปากช่องนานาในเวลาต่อมา

 

 ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายสุนิชัย เขตงูเหลือม อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 13/3 หมู่ 7 ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี สอบถามจากผู้ขับรถทัวร์ทราบว่ารถมอเตอร์ไซด์คันดังกล่าวได้วิ่งมาเลนส์ซ้ายสุดแล้วจู่ๆก็เปลี่ยนเลนส์กระทันหันคาดว่าน่าจะยูเทริน์แต่ไม่ได้มองรถด้านหน้า ตนเองจึงขับมาและเบรกไม่ทันจึงได้ชนมอเตอร์ไซด์คันดังกล่าวและไปจอดข้างหน้า พอลงมาจากรถดูพบว่ารถทัวร์ตนเองลากมอเตอร์ไซด์มาด้วยและเกิดประกายไฟที่มอเตอร์ไซด์ แต่ไม่พบคนขับมอเตอร์ไซด์จึงมีคนมาแจ้งว่าคนขับมอเตอร์ไซด์อยู่ห่างจากจุดที่ตนเองจอดประมาณ 300 เมตร

 

 ร.ต.อ.ศิริสรร​ จันทะภักดี รองสว.สอบสวน.สภ.ปากช่อง กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถมอเตอร์ไซด์คันดังกล่าวคาดว่าน่าจะเปลี่ยนเลนส์และไปปาดหน้ารถทัวร์จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างวิชชาปากช่องนำศพไปที่โรงพยาบาลปากช่องนานาเพื่อรอติดต่อญาติมารับศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

ภาพ/กันตพงษ์ ธัญญาพัค ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปัญญา เคียงกลาง