อุทาหรณ์สิงห์ความเร็ว 3 หนุ่มน้อยซิ่งรถเหยียบมิดไมล์ พุ่งเฉี่ยวชนคนอื่น เสียหลักพลิกคว่ำ ติดคาซากหวิดชะตาขาด

Publish 2019-03-18 21:24:18

เยาวชนขับรถยนต์กระบะด้วยความเร็ว โดยมีเพื่อนนั่งมาด้วย  เกิดเฉี่ยวชนกับรถยนต์คันอื่น ทำให้รถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำตกถนน และเยาวชนผู้ขับขี่และเพื่อน 3 คนบาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ ตำรวจ สภ.แกลง จังหวัดระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันพลิกคว่ำ และมีเยาวชนชาย ติดอยู่ภายในรถยนต์คันเกิดเหตุ จำนวน 3 คน โดยเหตุเกิดบริเวณ 3 แยก ถนนสายท่ากะพัก หมู่ 13 ตำบลทุ่งควายกิน หลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะสีดำ หมายเลขทะเบียน บบ -4178 ระยอง พลิกคว่ำตกถนนซึ่งเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลแกลง และอาสาสมัครกู้ภัย กำลังให้ความช่วยเหลือ เยาวชนชาย  3 คน  ซึ่งได้รับบาดเจ็บและติดอยู่ภายในซากรถเจ้าหน้าที่ต้องใช้ อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง ตัดชิ้นส่วนประกอบรถยนต์ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงช่วยเยาวชนชายทั้ง 3 คน ออกจากซากรถมาได้ และนำส่งโรงพยาบาลแกลง

 


เยาวชนชาย ขับรถยนต์ด้วยความเร็ว เฉี่ยวชนรถคันอื่น ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้เยาวชนชาย และเพื่อนอีก 2 คนบาดเจ็บติดซากรถ

 ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะคันที่ประสบอุบัติขับขี่มาด้วยความเร็ว และเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางสามแยก ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะหมายเลขทะเบียนผก - 5438 ระยอง กำลังจะเลี้ยวรถไปทางหมู่บ้านทะเลน้อย แต่เนื่องจากรถยนต์กระบะที่เยาวชนชายขับขี่  ขับมาด้วยความเร็ว จึงเฉี่ยวชนด้านหน้ารถยนต์กระบะทะเบียน ผก -5438 ได้รับความเสียหาย ก่อนที่รถยนต์กระบะของเยาวชน จะเสียหลักพลิกคว่ำตกถนน ทำให้เยาวชนผู้ขับขี่ พร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน บาดเจ็บติดอยู่ภายในตัวรถยนต์กระบะดังกล่าว

 

 


ทั้งนี้หญิงสาวผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นญาติกับเยาวชนชายผู้ขับขี่ เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุเยาวชนชาย  ซึ่งเป็นหลานไม่มีความชำนาญขับรถยนต์  ได้ชักชวนเพื่อน 2 คน นำรถยนต์กระบะของบิดา ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างซ่อมแอร์ ออกไปขับเล่น  และด้วยความเป็นห่วง ตนเองจึงขับขี่รถยนต์ออกมาติดตามดูหลานชายด้วยความเป็นห่วง เนื่องจากหลานชาย ไม่ชำนาญขับขี่รถยนต์ และเกรงจะเกิดอันตราย กระทั้งมาพบหลานชายขับรถยนต์ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว   

 

 

ธนชาย  ผิวงาม  ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน