ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักแหกโค้งร้อยศพบาดเจ็บติดภายใน

Publish 2019-03-19 10:12:45

 เกิดฝนตก ลมกันโชคแรง ถนนลื่น ทำให้รถยนต์กระบะเสียหลักแหกโค้ง 100 ศพ บนถนนสาย 225 ชัยภูมิ-นครสวรรค์ บริเวณทางโค้งสระนกแก้ว แยกบ้านหนองม่วง ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ  คนขับรถยนต์กระบะขับมาคนเดียว ติดคาซากรถยนต์ บาดเจ็บสาหัสขาขาดติดอยู่ในรถ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา. 20.30น. วันนี้(18 มี.ค.62) ร.ต.อ.ประโยชน์ ปิ่นตาบุรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.หนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะตกถนนบนถนนสาย 225ชัยภูมิ-นครสวรรค์ บริเวณทางโค้งสร้างนกแก้ว แยกบ้านหนองม่วง ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิด พร้อมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรมสถาน จุดหนองบัวระเหว กู้ชีพเทศบาลโคกสะอาด แพทย์เวร รพ.หนองบัวระเหว เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชาวบ้านในพื้นที่ กำลังช่วยกันใช้อุปกรณ์งัดประตูรถ เพื่อนำร่างผู้บาดเจ็บติดคาซากรถ ออกจากรถและนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหนองบัวระเหว เพื่อรักษาตัวเป็นการด่วนเพราะผู้บาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกาย และขาข้างซ้ายขาดบริเวณใต้หัวเข่า พบติดอยู่ภายในรถ ส่วนสภาพรถกระบะด้านหน้าพังยับหลังคายุบ จากตรวจสอบทราบว่าเป็นรถกระบะแค๊ป สีบอร์นเงิน ทะเบียน2ฒค4086 กทม.มีคนขับนั่งมาในรถยนต์กระบะเพียงคนเดียว

 

 

  สอบถามชาวบ้านผู้ที่อยู่ใกล้เคียงใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่าขณะเกิดเหตุมีลมฝนตกลงมา พร้อมมีลมกันโชคแรง คาดว่าจะทำให้ถนนลื่น ทำให้รถยนต์เสียหลักแหกโค้ง 100 ศพ พุ่งตกถนนพลิกคว่ำ ชนต้นไม้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียงเหมือนรถยนต์เกิดอุบัติเหตุตกถนน จึงวิ่งออกมาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือเป็นการด่วน นอกจากนั้นจากการตรวจสอบในรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ พบขวดเหล้าชนิดหนึ่ง มีน้ำสีขาวอมชมพู มีกลิ่นเหมือนเหล้าขาว 40ดีกรี และยังพบขวดยาดองชนิดหนึ่งตกอยู่ภายในตัวรถ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบ

 

 

 


ภายหลังเกิดเหตุมีหญิงสาวรายหนึ่งมาดูที่ผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลหนองบัวระเหว ทราบว่าเป็นภรรยาของคนขับรถยนต์กระบะชื่อนางชุติมา เจโคกกรวด บอกว่าคนขับชื่อ วิทยา เจโคกกรวด อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 87 หมู่ 1 บ้านท่าช้าง ต.โสกปลาดุก อ.หนองบัวระเหว. จ.ชัยภูมิ ทำงานที่กรุงเทพมาเยี่ยมบ้าน และได้ไปเล่นกับเพื่อนในตำบลโคกสะอาด ขณะเดินทางกลับบ้านคาดว่าเกิดลมฝนตกลงมา พร้อมมีลมกันโชคแรง คาดว่าจะทำให้ถนนลื่น ทำให้รถยนต์เสียหลักแหกโค้ง 100 ศพ พุ่งตกถนนพลิกคว่ำ ชนต้นไม้ในครั้งนี้....///

 

 

 

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนุชา มูลเทพ