เส้นทางเลือด ถนนสายมรณะ อุบัติเหตุเสี่ยงชีวิตรายวัน หลังรถซิ่งเสยท้ายจยย. สองแม่สูงดับคาจุดกลับรถ

Publish 2019-03-19 23:17:06

วันนี้(19 มีนาคม 2562) เวลาประมาณ 17.40 น. ร.ต.อ.ธานี อินทรนุช ร้อยเวร สภ.สังขะ จ.สุรินทร์ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถยนต์รถปิคอัพ ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ จึงได้ประสาน มูลนิธิกู้ภัยเจ้าพ่อตาดาน กู้ภัยสุรินทร์จุดทางหลวงสังขะ มูลนิธิกู้ภัยซาเซี๊ยะกง กู้ชีพบ้านชบ เข้าร่วมทำการช่วยเหลือ

 

 

 

 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิคอัพ ยี่ห้อนิสสัน นาวารา สีดำ ทะเบียน บย.5960 ศรีสะเกษ สภาพรถมีรอยเฉียวชนจนด้านหน้ารถพังยับ  ห่างจากรถคันดังกล่าวประมาณ 30 เมตร พบศพเด็กหญิงเมธาวี สมยิ่ง อายุ 5 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 62/1 หมู่ 9 ตำบลสังขะ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ สวมเสื้อยึดแขนสั่นสีฟ้าสภาพศพคอหักมีเลือดออกจากปาก ใกล้กันยังพบร่าง นางสาวปวีณา ดาศรี อายุ 30 ปี สภาพนอนหมดสติ มีแผลที่บริเวณข้อมือขวาและแผลฉีกขาดอีกหลายแห่ง นอกจากนี้ยังพรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีฟ้า ทะเบียน กลต.91 สุรินทร์ สภาพล้มตะแคงมีรอยถูกชนจากด้านหลังจนพังยับเยิน

 

 

 


จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์  เล่าว่า นางสาวปวีณา ดาศรี ได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากทางอำเภอสังขะโดยมีเด็กหญิงเมธาวี สมยิ่ง ซึ่งเป็นลูกสาว ซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณใกล้ทางกลับรถหน้าปั้มท์น้ำมัน ป.ต.ท.นางสาวปวีณาได้ขับรถจักรยานยนต์เข้าไปในช่องเดินรถด้านขวาสุดเพื่อจะไปกลับรถจนเป็นเหตุให้เกิดการเฉียวชนกันขึ้น

   

และจากการสอบถาม นายวันชัย โชติ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 4 ตำบลตาโกน อำเภอเมืองจันทร์ จังหวัดศรีสะเกษ ผู้ขับขี่รถยนต์ปิคอัพ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองนั้นทำงานเป็นพนักงานบิ๊กซี หลังจากเลิกงานแล้วตนได้ขับรถจะกลับไปบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ขับเลี้ยวเข้ามาในช่องทางเดินรถ ที่ตนขับอยู่ซึ่งเป็นเลนในสุด ขณะนั้นตนเองไม่สามารถขับรถหักหลบได้เนื่องจากทางด้านซ้ายมือยังมีรถยนต์คันอื่นกำลังขับตามขึ้นมาอีกคัน ทำให้รถของตนชนเข้ากับท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

  

ร.ต.อ.ธานี อิทรนุช ร้อยเวรฯ สภ.สังขะ ได้ร่วมกับแพทย์เวรประจำโรงพยาบาลอำเภอสังขะทำการตรวจชันสูติพลิกศพผู้เสียชีวิตและนำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลอำเภอสังขะเพื่อรอให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลอำเภอสังขะทำการรักษาต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)