ไขรหัสจากจดหมายสั่งลา ของสาววัย18 หลังหายตัวไป ภาวนาขอให้เจอ

ไขรหัสจากจดหมายสั่งลา ของสาววัย18 หลังหายตัวไป ภาวนาขอให้เจอ

Publish 2019-03-20 11:27:43


ช่วยกันค่ะ ! มันบีบหัวใจ อ่านจดหมายเเล้ว หัวอกเเม่คงทรมานที่สุด ญาติเล่าว่าครั้งสุดท้ายญาติไปส่งน้องหาหมอที่ โรงพยาบาล รักษาอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้าได้ 2 เดือน ติดต่อได้ครั้งสุดท้ายตอน 4 ทุ่มเมื่อคืนค่ะ น้องวางเเผนที่จะลาจากทุกคน มา 1 สัปดาห์เเล้ว ถ้าถอดจากจดหมายที่เขียนถึงคนในครอบครัวเเละเพื่อน กำลังรอพิกัดสุดท้ายจากผู้ประกอบการเครือข่ายมือถือ ... ภาวนาให้พบน้อง ไปอ่านจดหมายที่น้องเขียนถึงเเม่

 

 

 
ถึง ... เเม่ภาพ (เเม่เเท้ๆ) หนูขอโทษกับเรื่องที่ผ่านมาทั้งหมด ขอโทษทีไม่ได้ดั่งใจแม่เลยขอโทษที่เป็นตัวปัญหา คอยสร้างปัญหาให้แม่ตลอดขอโทษทีไม่เหมือนพีเอ้ พี่แป๋ม หรือพี่หลิน ขอโทษที่ไม่เคยทำให้ภูมิใจเลย ขอโทษทีเก่งอย่างเดียวคือทำให้แม่ทุกข์ใจ เเม่ .. ต่อจากนี้แม่ไม่ต้องเหนื่อยกับหนูแล้วนะแม่หมดภาระแล้วนะ ต่อจากนี้แม่จะสบายใจแล้วหนูอยากให้แม่มีความสุขบ้าง ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีหนูรักแม่มากๆนะ ดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกแม่ แม่เป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุดในชีวิตของหนูเลย ขอบคุณสำหรับที่ผ่านมางานศพหนูไม่ต้องจัดดี ทำแบบที่แม่บอกตายก็เผาชีวิตหนูก็เท่านี้เอง

 

 

 

 

 ถึง ... เเม่จ๋า (เเม่เลี้ยง) ขอโทษที่ทำให้แม่ต้องเหนื่อยมากๆที่ผ่านมา ขอโทษที่ไม่ได้กลับไปทำแกงส้มชะอมทอดให้กินแล้ว ขอโทษที่ไม่น่ารักกับแม่เลย ขอโทษทีไม่ค่อยเชื่อฟัง ขอโทษในทุกๆ เรื่องขอบคุณที่เลี้ยงหนูมา จนไม่รู้ว่าชาตินี้หรือชีวิตนี้หรืออีก 10 ชาติข้างหน้า จะทดแทนบุญคุณแม่หมดไหม ดีใจมากๆ ที่ชีวิตหนึ่ง ได้เกิดมาอยู่กับเเม่จ๋า ทุกครั้งที่หนูทุกข์ใจก็มีแม่จ๋า ทุกครั้งที่หนูไม่สบายใจ แค่หนูออกมาหาแม่จ๋า เหมือนความเศร้าในใจหนู ก็ถูกความรักของแม่ปล่องเอาไว้ แม่อย่าเสียใจเรื่องหนู แม่ต้องอยู่อย่างมีความสุขอยู่กับพ่อใจ๋ อยู่กับไจแอนท์ อยู่กับข้าวเหนียวถ้าเป็นไปได้หนูอยากยกอายุของหนูที่เหลือให้แม่ด้วยซ้ำ ให้แม่ได้อยู่ไปนั้นนาน ไม่อยากให้แม่ต้องทุกข์ทนอีกแล้ว อยากให้แม่ได้อยู่เพื่อเลี้ยงโปร หนูอยากให้โปรได้รับความรักดีๆ จากแม่จ๋า อย่างที่หนูได้รับมาเหมือนกันหนูรักแม่จ๋ามากๆ นะ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล ล่า /Chor Bouquet 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ

;