โจรโรคจิต ย่องงัดห้องเช่าตอนดึก หนุ่มสาวโรงงานสูญเงินสดไป 1 หมื่นบาทเศษพร้อมชุดชั้นใน

Publish 2019-03-20 14:55:01

โจรโรคจิต..ย่องงัดห้องเช่าตอนดึก  หนุ่มสาวโรงงานสูญเงินสดไป 1 หมื่นบาทเศษพร้อมชุดชั้นใน

       เวลา 09.45 น.วันนี้ ( 20 มี.ค.62 ) ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายงัดห้องเช่า มีทรัพย์สินเป็นเงินสดหายไปจำนวนหนึ่ง จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือทราบ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอินทร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 หอพักไม่มีชื่อพึ่งสร้างใหม่ เลขที่ 124 หมู่ที่ 9 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูนพบผู้เสียหายทำงานอยู่โรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง โดยเข้ากะทำงานช่วงกลางคืน พึ่งออกกะมาถึงห้องเช่า ก็ต้องตกใจเมื่อห้องพักมีร่องรอยงัดแงะ ที่เกิดเหตุ เป็นห้องสุดท้าย ผู้เช่าพึ่งย้ายเข้ามาเมื่อ 2 เดือนก่อน

 

 

 


จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเข้ามาตอนดึก เพราะไม่มีใครอยู่เนื่องจากไปทำงานเข้ากะช่วงกลางคืน โดยพฤติการณ์ปีนข้าวรั้วปูนเข้ามา แล้วงัดเข้าบริเวณประตูด้านหลังของห้องเช่า มีร่องรอยรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วห้อง ตรวจสอบทรัพย์สินเบื้องต้นมีเงินสดหายไปประมาณ 1 หมื่นบาทเศษ นอกจากนั้นยังมีชุดชั้นในของผู้หญิงหายไปจำนวนหนึ่ง  ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวที่เคยก่อเหตุลักษณะแบบนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามสืบสวนเพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

ปรัชญานนท์ ศรีคำทา ศูนย์ข่าวภาคเหนือ สำนักข่าวทีนิวส์ ลำพูน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน