จับแล้วโจรเปลือยใต้เตียง บุกหอพักบ้านฟากเลย พยายามขืนใจหญิงสาว ที่แท้ก็คนข้างบ้าน (มีคลิป)

Publish 2019-03-21 11:35:33

จากกรณีเหตุการณ์เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562  คนร้ายบุกเข้าไปในห้องพักของ น.ส.ปภาณิน  สาริโย อายุ 22 ปี  ที่ห้องเช่าเลขที่ 91/52 ชุมบ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย  เพื่อเตรียมข่มขืน โดยคนร้ายได้งัดประตูด้านหลังห้องพัก แล้วเข้าไปถอดเสื้อผ้านอนรอ น.ส.ปภาณิน  กลับมาถึงห้องตอนตีสี่   แต่น.ส.ปภาณิน  ต่อสู้ขัดขืน และตะโกนร้องให้เจ้าของบ้านช่วย ทำให้โจรวิ่งหนีออกไป ด้วยสภาพเปลือยเปล่า ซึ่งหลังเกิดเหตุ น.ส.ปภาณิน  ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเลยแล้วนั้น

ภายหลังเกิดเหตุ  เจ้าของบ้านที่อยู่ข้างเคียงหอพัก ได้เปิดกล้องวงจรปิดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู เพื่อใช้ประกอบเป็นหลักฐานติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี  โดยในภาพพบว่ามีชายลักษณะสูง อายุประมาณ 20-30 ปี สวมหมวกคล้ายหมวกไอ้โม่ง วิ่งหอบสิ่งของคล้ายเสื้อผ้า  ไม่สวมเสื้อและกางเกง วิ่งออกมาจากหอพักที่เกิดเหตุ ผ่านหน้าบ้านที่มีกล้อง หลบหนีหายไป 

 

 

 

 ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562  พ.ต.อ.ปรีชา  เก่งสารกิจ  ผู้กำกับการ สภ.เมืองเลย  แถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุรายนี้แล้ว ชื่อว่านายมานพ  จุ้ยขาน  อายุ 40 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 270 หมู่ 8 ต.เมือง  อ.เมืองเลย  แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 91/32 บ้านฟากเลย ต.กุดป่อง  อ.เมืองเลย  ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยินยอมให้นำตัวมาแถลงข่าวและไม่ยินยอมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ   

 

ผู้กำกับการ สภ.เมืองเลย  กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ตนก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.ยศวัจน์  แก้วสืบ  รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองเลย  เร่งติดตามหาตัวผู้กระทำผิด  โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ตามริมถนน หลายจุด รวมกว่า 10 ตัว  พบเบาะแสคนร้ายสวมใส่รองเท้าลักษณะตรงกับที่ทำตกหล่นไว้ใยที่เกิดเหตุ 1 ข้าง   จนกระทั่งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2552 เวลาประมาณ 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตํารวจชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจสอบชายลักษณะตามที่ผู้เสียหายให้ข้อมูลไว้ ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านใกล้กับสถานที่เกิดเหตุ พบนายมานพ หรือเล็ก จุ้ยขาล อายุ 40 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านเลขท 91/32 บ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย ซึ่งห่างจากห้องเช่าที่เกิดเหตุเพียง 10 เมตร  ตรวจสอบ ร่างกายของนายมานพ ฯ พบรอยขีดข่วนตามแขนและบริเวณลําตัวของนายมานพ

 

 

 

   

 


หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตํารวจจึง ได้ร่วมกันเชิญตัวนายมานพ ๆ มาที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองเลย เพื่อสอบถามขยายผลโดยละเอียด ซึ่งนาย มานพให้การยอมรับว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุบุกรุกและพยายามข่มขืนผู้เสียหายจริง โดยในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 00.20 น. ตนได้งัดด้านหลังห้องเช่าเข้าไปนอนรอในห้องนอนของผู้เสียหาย ถอดเสื้อและ กางเกงนอนหลบอยู่ใต้เตียงรอจนกระทั่งผู้เสียหายเข้ามา ตนพยายามดึงตัวผู้เสียหายไปที่เตียง แต่ผู้เสียหายพยามยามขัดขืนและต่อสู้ ร้องตะโกนให้คนช่วย ตนตกใจจึงรีบหยิบ เสื้อผ้าวิ่งหนีหลบไป เมื่อออกมาแล้วดูเสื้อผ้าไม่ใช่ของตน จึงโยนทิ้งในระหว่างทางที่หลบหนีพร้อมกับหมวกที่คลุมใบหน้า แล้วแอบเข้าบ้านตนเองซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 10 เมตร ทางสวนหลังบ้าน  โดยก่อนหน้านี้ได้เฝ้าติดตามดูความเคลื่อนไหว การเข้าออกของ น.ส.ปภาณิน อยู่ตลอด  เมื่อถึงวันที่เกิดเหตุ ได้เสพยาบ้า และดูหนังโป๊ ก่อนบุกเข้าไปในห้องพัก

 

หลังจากควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้แล้ว จึงนำตัวมาสอบถาม  ผู้ต้องหารยอมรับว่าบาดแผล รอยขีดข่วนตามร่างกาย ย เกิดจากการการต่อสู้ โดยใช้ผู้เสียหายใช้เล็บขีดข่วน  ส่วนเสื้อผ้า รองเท้า บุหรี่ และยาบ้าที่อยู่ในห้องผู้เสียหายก็เป็นของตนเองจริง หลังจากนั้น ได้เชิญตัวผู้ไเสียหายมาชี้ตัว เจ้าหน้าที่ตํารวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง นําส่งพนักงาน สอบสวนดําเนินการตามกฎหมายต่อไป

พ.ต.อ.ปรีชา  เก่งสารกิจ  กล่าวอีกว่า  หลังจากนี้ จะกำชับและสั่งการให้ชุดสายตรวจเข้าไปตรวจตราทุกพื้นที่ในเขตรับผิดชอบให้เข้มข้นยิ่งขึ้น และตั้งด่านตรวจป้องปรามการก่อเหตุอาชญกรรมที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงนี้

ด้าน พ.ต.ท.ยศวัจน์  แก้วสืบ  รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองเลย  กล่าวว่า ขอให้ประชาชนที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านพัก หรืออาคารร้านค้า ให้ปรับมุมกล้องออกมาทางด้านถนนหรือหน้าบ้าน เพราะจะทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุอาชญากรรมได้อย่างรวดเร็ว  ถือว่ากล้องวงจรปิดมีประโยชน์อย่างมาก.

 

 

 

 

ภัทราวุธ  บุญประเสริฐ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เลย 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน