สาวอยากสวย ไปศัลยกรรม กลับหยุดหายใจ เกือบไม่รอด

สาวอยากสวย ไปศัลยกรรม กลับหยุดหายใจ เกือบไม่รอด

Publish 2019-03-22 10:30:41

เฟชบุค ดอกจิกv.5 ได้แชร์เรื่องราวของสาวเกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังไปดูไขมัน ข้อความได้ระบุว่า สวัสดีค่ะ เรื่องราวของก้อยอยากให้เป็นอุทาหรณ์ค่ะ วันก่อนเคยลงห้องสืบแล้วมีการแชร์เยอะมากค่ะ แต่ตอนนี้เหมือนหมอจะหาเรื่องด่ากระแทกตลอด ไม่ทราบพอจะได้ยินข่าวรึเปล่านะคะ ไปดูดไขมันแขน ไขมันต้นขา และตัดหน้าท้องค่ะ เสียเลือดเยอะหยุดหายใจไป 2 นาทีค่ะ มีอาการเส้นประสาทอักเสบแขนใช้งานไม่ได้ แผลเป็นนอกเหนือจากการดูดไขมันเต็มตัวสภาพหน้าท้องแย่มากๆ

 

 หมอไม่มีความชำนาญค่ะ แต่แนะนำให้ดูดไขมันที่หมอ ตอนแรกก็แค่จะไปถามว่ารู้จักที่ไหนที่ทำแล้วดีบ้าง เพราะเป็นลูกค้าฉีดผิวทางคลีนิค คิดว่าอยู่ในแวดวงความงามก็เลยถาม ทางคลีนิคแนะนำให้ทำที่คลีนิคค่ะจะได้ไม่ต้องเดินทางไกลและคนเฝ้าก็สะดวกยังสามารถทำที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัดตรังได้ แต่สภาพตอนนี้แย่มากหมอไม่รับผิดชอบค่ะแรกๆก็เหมือนจะรับผิดชอบ

 


แต่สุดท้ายให้ทำเครื่องมือตัวนึงซึ่งไม่ได้ผลแค่หมอรอให้หมดเวลาฟ้องร้องค่ะ ประมาณ 1 ปี ตอนแรกจะผ่าตัดให้ใหม่แต่ไม่กล้าทำค่ะ เพราะหลังจากเกิดเรื่องลองเช็คพนักงานเก่า และพนักงานปัจจุบัน ใน 5 ปีไม่มีทำการดูดทั้งตัวและตัดหน้าท้องในคราวเดียวกัน อีกทั้ง 5 ปี ดูดไขมันไม่เกิน 6 เคส ขอความเห็นหน่อยจะแก้ไขยังไงดีหรือใครมีสถานที่แนะนำลงใต้คอมเม้นได้เลย

 

ขอบคุณข้อมูล ดอกจิกv.5


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน