เปิดนาทีหนุ่มหัวร้อนผิดที่ เจอคู่กรณีเป็นตำรวจ ขณะกำลังปฏิบัติภารกิจเร่งด่วน

Publish 2019-03-22 13:36:17

     ภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน43  (ชปข.กก.ตชด.43)ตชด.43ร่วมกับชุดสืบสวนตม.6และทหารกองร้อยควบคุม มทบ.42 กำลังขับรถออกปฏิบัติหน้าที่ไปล่อซื้อยาเสพติดซึ่งได้มีการวางแผนจับกุมเอาไว้แล้ว

แต่ปรากฏว่าขณะขับรถมาตามเส้นทางสะพานพิทักษ์คุมพลมาจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกถนนราษฎร์อุทิศตัดถนนสัจกุล ในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ได้มีชายคนหนึ่งอายุ20ปี ได้ลงจากรถจักรยานยนต์เดินเข้ามาเคาะกระจกรถด้วยท่าทางขึงขังและสีหน้าจะเอาเรื่องบอกว่าถูกขับรถปาดหน้า  เจ้าหน้าที่จึงลดกระจกลงและคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงได้ขอโทษเพราะไม่ทันเห็น แม้จะไม่รู้ว่าได้ขับไปปาดหน้าชายคนนี้ตอนไหน 

                                                                                                                                        

 

 

        ส่วนตำรวจผู้ชายที่นั่งข้างๆก็แสดงตัวว่าเป็นตำรวจและบอกว่ากำลังปฏิบัติหน้าที่แต่ด้วยท่าทีของชายคนนี้ที่ออกอาการหัวร้อน ตำรวจจึงถามว่าจะเอายังไง  แต่ก็คุยกันไม่รู้เรื่องโต้ตอบกันไปมา เจ้าหน้าที่จึงถามไปว่าจะเอาสักข้อหาไหมเพราะกำลังอยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่เร่งด่วนจริงๆ

ทำให้ชายคนนี้ถึงกับของขึ้นหันกลับมาพูดมึงกูถามกลับว่าจะแจ้งข้อหาอะไร และหาว่าตำรวจนายนี้เสือก และชี้หน้าถามชื่อ จากพฤติกรรมและคำพูดที่ก้าวร้าวของชายคนนี้ทำให้เจ้าหน้าที่ ต้องจอดรถลงไปเคลียร์และทำความเข้าใจ รวมตรวจค้นในตัวและในรถจักรยานยนต์แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย และระหว่างนั้นชายคนนี้ก็ยังมีอารมณ์บางช่วงยังพูดท้าทายว่าถึงยกตำรวจมาทั้งโรงพักก็ไม่กลัว                                                                                                                                       

 

 

 


      สุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้พยายามชี้แจงทำความเข้าใจและยอมขอโทษหากผิดพลาดที่ขับรถไปปาดหน้าด้วยความรีบ และไม่อยากเสียเวลาเพราะกำลังจะเดินทางไปล่อซื้อยาเสพติดและใกล้ถึงเวลานัดหมายส่งของกัน  ซึ่งชายคนนี้ก็เริ่มมีท่าทีอ่อนลงแต่ก็ยังไม่พอใจตำรวจคู่กรณีอยู่และพูดจาต่อว่าอีกหลายคำ    แต่ด้วยความที่ตำรวจต้องรีบไปทำงานก็ไม่ได้เอาเรื่อง และทั้งสองฝ่ายจะแยกย้ายกันไปซึ่งชายหนุ่มคนนี้ก็ยอมจบเรื่องเช่นกัน

                                                                                                                          

 

 

      นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน