อดีต ส.ส.ตราด 5 สมัย ใช้สิทธิเลือกตั้ง ตั้งแต่เช้า ท่ามกลางชาวตราดใช้สิทธิคึกคัก

Publish 2019-03-24 10:22:02


บรรยากาศเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตราด เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 3 เทศบาลเมืองตราด อ.เมือง จ.ตราด ตั้งแต่ 7.30 น.นายประเสริฐ ลือชาธนานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด นายวีระ ฤกษ์วาณิชย์กุล นายอำเภอเมืองตราด พร้อมนายบัณทิต วงษา ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดตราด เดินทางถึงหน่วยเลือกตั้ง เพื่อตรวจเยี่ยมและลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ส.ส. ขณะที่มีประชาชนชาวตราดที่มีสิทธิเลือกตั้งเดินทางมาตรวจรายชื่อหน้าหน่วยเตรียมเข้าคูหาลงคะแนนเสียงเช่นกัน

 

เลือกตั้ง 62 จ.ตราด

 โดยทาง กกต.ตราด ได้แนะนำข่องทางการตรวจรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งจากทางแอพพิเคชั่น สมาร์ทโวต เช็คชื่อ เช็คหน่วยและลำดับเลขที่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้สิทธิเลือกตั้ง

 

ใช้สิทธิเลือกตั้ง

 

หลังจากผู้ว่าราชการจังหวัดตราด ใช้สิทธิเรียบร้อย ได้เชิญชวนประชาชนชาวตราดที่มีสิทธิเลือกตั้งให้ออกมาใช้สิทธิกันให้มาก และขอให้อยู่ในกรอบของกฎหมาย ไม่กระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง เพื่อให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยตั้งเป้าผู้มาใช้สิทธิไม่ต่ำกว่า 80 % ของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 172,201 คน

 ส่วนที่หน่วยเลือกตั้ง 8  เทศบาลเมืองตราด อ.เมือง จ.ตราด นายธีระ สลักเพชร อดีต ส.ส.ตราด 5 สมัย ผู้สมัคร ส.ส.ตราด เดินทางใช้สิทธิเลือกตั้งตั้งแต่ 8 โมงเช้า ก่อนเดินทางกลับที่ทำการพรรค โดยไม่ได้พูดอะไรกับสื่อมวลชน เช่นเดียวกับประชาชนที่เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยนี้เช่นกันเดียว

 

นายธีระ สลักเพชร

 

สำหรับบรรยากาศทุกหน่วยเลือกตั้งในจังหวัดตราด 305 หน่วย ตั้งแต่เปิดหีบให้ผู้ใช้สิทธิเลือกตั้งเข้าคูหา มีประชาชนชาวตราดทยอยใช้สิทธิกันอย่างคึกคักทุกหน่วยเลือกตั้ง

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน