บรรยากาศเลือกตั้งชุมพรคึกคัก ยาย 90 ปี อดีตครูประถมขอใช้สิทธิ์

Publish 2019-03-24 10:52:56


เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 24 มีค.62 ที่เขตเลือกตั้งที่๓ จ. ชุมพร ประกอบด้วย อำเภอหลังสวน อำเภอละแม อำเภอพะโต๊ะ อำเภอทุ่งตะโก อำเภอสวีบางส่วน ในช่วงเช้าวันนี้ได้มีประชาชน ทยอยเดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำนวนมาก ที่หน่วยเลือกตั้งในเขตเทศบาลเมืองหลังสวน ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้เดินทางมาตรวจสอบรายชื่อเลือกตั้งและเตรียมหลักฐาน ตั้งแต่ก่อน 8:00

 

หน่วยเลือกตั้ง จ.ชุมพรเลือกตั้งคึกคักตั้งแต่ เช้า

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยได้เตรียมความพร้อมของหน่วยเลือกตั้งไว้เป็นที่เรียบร้อย คาดว่าจะมีผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งจำนวนมากในขณะที่สภาพอากาศท้องฟ้าแจ่มใสไม่มีเค้าของเมฆฝนแต่อย่างใด ส่วนสภาพทั่วไปยังไม่เกิดปัญหาใดๆขึ้นในเขตเลือกตั้งที่ 3 ของจังหวัดชุมพร

ประชาชนมาใช้สิทธิเลือกตั้ง

ยายวัย90ปี ขอใช้สิทธิ์


ส่วน ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 7 เทศบาลเมืองหลังสวน  อำเภอหลังสวนจังหวัดชุมพร นางสนิท ลิมปิพันธุ์ อายุ 90 ปี อดีตอาจารย์โรงเรียนชุมชนวัดขันเงิน โรงเรียนประถม ในอำเภอหลังสวน ได้นั่งรถวีลแชร์เดินทางมาเพื่อใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยดังกล่าว   นางสนิท กล่าวว่า เพื่อเป็นการรักษาสิทธิในฐานะประชาชนคนไทยถึงจะอายุมากเท่าไหร่ก็จะเดินทางมาใช้สิทธิ์ เมื่อประชาชนที่มาเข้าแถวรอใช้สิทธิ์ได้เห็นคุณยายสนิทจึงพากันให้คุณยายสนิทได้รับคิวเพื่อใช้สิทธิ์ก่อนคนอื่น

สนิท ลิมปิพันธุ์ ใช้สิทธิเลือกตั้ง

ภาพ/ข่าว จิตติ ดาวขจร ภูมิภาค ทีนิวส จ.ชุมพร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสาธิต ศรีหฤทัย

;