ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ หวั่นไฟฟ้าดับ สั่งให้ทุกเขตหน่วยเลือกตั้งจัดเตรียมไฟสำรองให้พร้อม

Publish 2019-03-24 21:00:38


เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 62  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บริเวณหน่วยเลือกตั้งที่ 4 ต.เมืองเหนือ เขตเลือกตั้งที่ 1  อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ  นายวีระศักดิ์   วิจิตร์แสงศรี  ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นายนพ   พงศ์ผลาดิสัย  ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ  และนายนเรศ   สุวรรณกูฏ  ผอ.กกต.ศรีสะเกษ ได้เดินทางไปตรวจติดตามการดำเนินการลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.พร้อมทั้งได้ลงคะแนนเลือกตั้ง   โดยมี  นายสมเกียรติ  ศรีขาว ประธานกรรมการการเลือกตั้งเขตเลือกตั้งที่  1 จ.ศรีสะเกษ ให้การต้อนรับ 

 

 

 

 จากนั้น  ผวจ.ศรีสะเกษและคณะ ได้เดินทางไปที่หน่วยเลือกตั้งที่ 2 ต.สระเยาว์ เขตเลือกตั้งที่ 3 อ.ศรีรัตนะ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก  ปรากฏว่า ได้มีชาวไทยเชื้อสายส่วยพากันทยอยมาลงคะแนนเลือกตั้งกันอย่างคึกคัก โดยมี  นายอนุสรณ์   แสงกล้า นายอำเภอศรีรัตนะ และคณะมาให้การต้อนรับ  ต่อมา ผวจ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางไปที่ที่ว่าการ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  เพื่อไปติดตามการดำเนินการเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 4  ซึ่งเป็นเขตเลือกตั้งที่อยู่ติดกับแนวชายแดนไทย – กัมพูชา ซึ่งพบว่ามีประชาชนพากันทยอยไปลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.กันอย่างคึกคักมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 นายวีระศักดิ์   วิจิตร์แสงศรี  ผวจ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า  จากการที่ได้ติดตามการลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.ในเขตพื้นที่ จ.ศรีสะเกษแล้ว  ปรากฏว่า  การดำเนินการลงคะแนนเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  แม้ว่าจะมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง  แต่ว่าก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด  ซึ่งเนื่องจากว่า ขณะนี้กำลังมีฝนตกพายุฟ้าคะนอง ตนจึงได้สั่งการให้นายอำเภอทุกอำเภอร่วมกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ได้จัดเตรียมเครื่องปั่นไฟสำรองเอาไว้  หากว่าช่วงที่มีการนับคะแนนแล้วเกิดไฟฟ้าดับ จะได้สามารถใช้เครื่องปั่นไฟฟ้า ทำการนับคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.ต่อไปได้

 

ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ศรีสะเกษติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน