แม่ล้มทั้งยืน ตร.บุกจับลูกชายวัย 26 ปี เหตุขืนใจแม่เพื่อนคาบ้าน สุดท้ายยอมจำนนสารภาพ อ้างฤทธิ์สุราพาไป

Publish 2019-03-27 13:13:47

เมื่อเวลา09.00น.วันที่27 มี.ค.2562  พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อยปักษา ผกก.สภ.แม่เมาะ ลำปาง พ.ต.ท.ชัชชัย บรรหารนุกุลกิจ รอง.ผกก.สส.ฯ ได้ สั่งการให้ พ.ต.ต.สิงห์ชัย วงศ์ปินตา สว.สส.ร.ต.อ.สุทิน แลกันทะ รอง.สว.สส.  ร.ต.อ.ไพรฤทธิ์ จิตใหญ่  รอง.สวป.ร.ต.ท.สมารถ ปิงแก้ว รอง.สว.สส.ร.ต.ท.แสงทัย วังสะปัญญา รอง.สว.สส. ร.ต.ต.วิษณุกร ตาใจ ด.ต.สง่า แสนกาวี ส.ต.ต.ศูภกิจ เข็มคง และเจ้าหน้าที่ทหาร ค่ายฝึกรบพิเศษประตูผา นำหมายจับของศาลจังหวัดลำปาง เข้าจับกุมตัวนายเสกสิทธิ์หรือนายต้น  วังโพธิ์ อายุ26ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/3หมู่ที่8 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

 

 

 

 


ข่มขืนยายวัย68

เมื่อไปถึง เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังปิดล้อมบ้าน เบื้องต้นพบนายต้นอยู่ภายในบ้านเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงหมายจับของศาลจังหวัดลำปาง และแจ้งข้อกล่าวหา”ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นอยู่ในภาวะ ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น” กับนายต้น ขณะเข้าจับกุมตัวนั้น แม่ของนายต้น ได้สอบถามลูกชายของว่า ได้ไปก่อเหตุตามที่เจ้าหน้าที่ได้อ่านข้อความในหมายจับหรือไม่อย่างไรให้ฟัง ในเบื้องต้น นายต้นให้การปฏิเสธจนแม่ของนายต้นเป็นลมทั้งยืน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยเหลือนำยาดมจนอาการดีขึ้น จากนั้นนายต้นอ้างว่า เมื่อคืนวันที่26มี.ค.62 ที่ผ่านมา ตนได้กินเหล้ากับเพื่อนในหมู่บ้านประมาณ6คน หลังจากนั้นเวลาประมาณ02.00น.ได้ขับรถจยย.ไปส่งเพื่อนซึ่งเป็นลูกของยายสมผู้เสียหายที่อาศัยอยู่ด้วยกันสองคน และมีบ้านอยู่ห่างจากบ้านของตนเองเพียง300เมตรแต่ด้วยความเมา ได้ก่อเหตุบุกเข้าไปข่มขืนยายสม(นามสมมุติ)อายุ68ปี จนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นได้ขับรถกลับบ้านนอนหลับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

 

ตำรวจบุกจับไอ้หื่น

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากหลังเกิดเหตุยายสม  ได้โทรศัพท์หาลูกสาวว่าถูกนายต้นข่มขืนที่ลูกสาวจึงแจ้ง191 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.แม่เมาะ ไปตรวจบ้านที่เกิดเหตุและนำตัวยายสมส่งโรงพยาบาลแม่เมาะ เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจร่างกาย และประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลำปาง มาตรวจสถานที่เกิดเหตุในห้องนอนเบื้องต้น พบคราบอสุจิ เปื้อนที่นอน พร้อมทั้งจะได้ตรวจร่างกายของผู้ต้องหาเพื่อเปรียบเทียบ ในการดำเนินคดี จากการสอบสวนทราบอีกว่า นายต้น พึ่งพ้นโทษออกจากพ้นโทษในคดีพรากษ์ผู้เยาว์  เมื่อวันที่18ก.พ.62 ที่ผ่านมา ซึ่งพ้นโทษเพียง1เดือนกว่า กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ประทีป นันทะผาบ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน