ชาวบ้านตะลึง หลังพบศพชายนิรนามเปลือยกายลอยในคลองปะปา ก่อนส่งไปโรงพยาบาลเพื่อหาญาติต่อไป

ชาวบ้านตะลึง หลังพบศพชายนิรนามเปลือยกายลอยในคลองปะปา ก่อนส่งไปโรงพยาบาลเพื่อหาญาติต่อไป

Publish 2019-03-29 15:47:03

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 11.07 น. ร.ต.อ.บุญชาญ เทียนกันฑ์เทศ ร้อยเวร สภ.กำแพงแสนได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในคลองปะปาดอนมะกอก ม.8 จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รถกู้ชีพ   ชุดสืบสวน สภ.กำแพงสนลงพื้นที่ตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุงดูจำนวนหนึ่งเป็นคลองส่งนำ้ปะปา หน้าวัดดอนมะกอก พื้นที่ ม.8 ต.สระสี่มุม  อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ที่บริเวณสะพานข้ามคลอง ใต้สะพานพบร่างผู้เสียชีวิตเปลือยกาย ติดตาข่าย ทางเจ้าหน้าที่ได้ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาพบสภาพผิวหนังยุบตัว กระโหลกศรีษะเปิดเป็นวงกว้าง สภาพเปลือยกายชิ้นส่วนในร่างกายหายเป็นบางส่วน


 

 จากการสอบถามทราบว่าไม่มีใครรู้จักหรือเคยเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อนเลยคาดว่าน่าจะเป็นคนที่อื่นเพราะคนในพื้นที่ไม่มีใครหายไปจากการตรวจสอบไม่พบเอกสารในที่พบศพผู้เสียชีวิตแต่อย่างไรคาดว่าอายุประมาณ 40 กว่าปี สูงประมาณ 170 สภาพผู้เสียชีวิตฟันของผู้เสียชีวิตยังอยู่ครบ

 

 


 


ทางด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจพิสูจน์โรงพยาบาลกำแพงแสน และส่งต่อไปผ่าซันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมเพื่อตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และจะได้ติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไปซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 วัน

 

 

 


ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม 

ขอบคุณภาพเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน