ชาวบ้านฮือฮา พบรอยประหลาดบนรถ แห่กราบไหว้ตีเลขเด็ด

Publish 2019-03-29 18:01:37


ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่บ้านเลขที่ 59 หมู่ที่ 3 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ชาวบ้านพบรอยประหลาดคล้ายรอยพญานาคบนรถของนาวัชราพร มานอก จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่ามีชาวบ้านต่างแวะเวียนมาขอดูร่องรอยดังกล่าวด้วยความประหลาดในและมีชาวบ้านบางส่วนกราบไหว้รอยประหลาดดังกล่าวตามความเชื่อส่วนตัว

 

 


ส่องป้ายทะเบียนหาเลขเด็ด พบรอยประหลาดคล้ายรอยพญานาคเลื้อยผ่านด้านข้างรถ เจ้าของเชื่อเพิ่งย้ายมาอยู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาให้โชค

โดยพบรอยดังกล่าวบนรถกระบะ Mitsubishi สีดำ หมายเลขทะเบียน ขพ 4932 นครราชสีมา บริเวณด้านข้างตัวรถด้านซ้าย มีลักษณะคดเคี้ยวจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง คล้ายรอยของสัตว์เลื้อยคลาน ความยาวเท่ากับความยาวพาดผ่านขึ้นไปบริเวณหัวรถด้านบนคล้ายรอยพญานาคที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ จนชาวบ้านต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ว่าน่าเป็นรอยพญานาคขึ้นมาให้เห็น เพื่อให้โชคให้ลาภ จนเป็นข่าวแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว

 

 

 

ส่องป้ายทะเบียนหาเลขเด็ด พบรอยประหลาดคล้ายรอยพญานาคเลื้อยผ่านด้านข้างรถ เจ้าของเชื่อเพิ่งย้ายมาอยู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาให้โชค


ซึ่งคุณเบียร์ เจ้าของรถและเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เผยว่าเมื่อช่วงตอนกลางวันหลังจากได้นำรถคันดังกล่าวไปซื้อของมาเข้าร้านขายของชำ ตนก็ได้นำรถมาจอดที่หน้าบ้านตามปกติ สังเกตด้านข้างรถเมื่อกระทบแสงแดดพบว่ารถมีรอยแปลกๆคิดว่าน่ามีใครมาแกล้ง แต่เมื่อส่องดูดีๆคล้ายกับรอยของสัตว์เลื้อยคลานเลื้อยผ่านขึ้นรถไป ซึ่งยืนยันว่ารอยดังกล่าวไม่ได้เกิดจากฝีมือคนทำขึ้นอย่างแน่นอน และรอยดังกล่าวดูคล้ายกับรอยพญานาคที่เกิดขึ้นเหมือนกับที่เคยปรากฎตามสื่อต่างๆ อีกทั้งตนก็ไม่สามารถบอกได้ว่ารอยดังกล่าวเป็นรอยอะไร เนื่องจากตนเพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก ไม่เคยพบรอยที่มีลักษณะคล้ายรอยดังกล่าวมาก่อน อาจจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาให้โชคลาภหลังจากย้ายร้านมาเปิดในที่ตรงนี้ก็เป็นได้

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนุสรณ์ นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน