เปิดคลิปนาทีชีวิต สาววัย 16 พร้อมจยย.คู่ใจหลังกลับจากงานกีฬา ถูกรถตัดหน้าสาหัส

Publish 2019-04-02 23:31:52


วันนี้(02 เม.ย.2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.16 น. ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ รพ. บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ แจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ประกอบเหตุเฉียวชนกัน เหตุเกิดบริเวณช่วงจุดกลับรถหน้าร้าน อ พืชผล มีผู้บาดเจ็บสาหัส จึงประสาน ร. ต. อ. สมยศ บุตรทอง (รอง สว. สอบสวน สภ. ลำดวน) รักษาการ รอง สว. สอบสวน สภ. บัวเชดพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชด พร้อมกำลังอาสาสมัคร ออกตรวจสอบและให้ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

 

 

 

 


คลิปวงจรปิดรถ จจย.พุ่งชนรถยนต์กระบะ

ที่เกิดเหตุถนนบัวเชด-สังขะ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 ก ด 1504 สุรินทร์ สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 คนเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมาชื่อน.ส.อักษรลาวัลย์ เอกลาภ หรือน้องแยม อายุ 16 ปี มีบ้านพักอาศัยเลขที่ 144 หมู่ 8 บ้านปะเดียก ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ มีบาดเเผลฉีกขาดที่หัวเข่ามีเลือดออกจากจมูกและมีอาการชักเกร็ง อาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.บัวเชด ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมกับรีบนำส่ง รพ. บัวเชด และได้นำส่งต่อ รพ.ประจำ จ.สุรินทร์ ดำเนินการต่อไป ห่างออกมาฝั่งตรงข้ามถนน พบรถยนต์กระบะแค๊ป ยี่ห้อนิสัน ฟรอนเทีย สีทอง หมยเลขทะเบียน บพ-2843 สุรินทร์ ทราบชื่อผู้ขับรถยนต์กระบะชื่อนายสมพงษ์ ดียิ่ง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

กู้ภัยสุรินทร์จุดอำเภอบัวเชด เร่งช่วยเหลือคนเจ็บ


จากากรสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า น.ส.อักษรลาวัลย์ เอกลาภ หรือน้องแยม ผู้ได้รับบาดเจ็บ นั้น เรียนอยู่ ม.4 กำลังขึ้น ม.5 ปีหน้า ของโรงเรียนบัวเชดวิทยา และยังเป็นนักกีฬาของชุมชนบ้านปะเดียก อบต. บัวเชด แข่งขันเสร็จก็ได้กลับจากการแข่งขันกีฬาของ อบต. บัวเชด ที่สนาม ที่ว่าการ อ. บัวเชด พอมาถึงที่เกิดเหตุ อาจจะขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วประกอบกับรถยนต์กระบะไม่ทันได้เห็นจึงพุ่งเข้าชนด้านข้างของรถยนต์กระบะเต็มแรงทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกและถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมกับได้เชิญนายสมพงษ์ ดียิ่ง ผู้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวมาที่ สภ.บัวเชดเพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงและยังต้องรอผู้ได้รับบาดเจ็บมาให้ข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ วชิระ ยืนยง กู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอบัวเชด และ เขมชาติ ชุณหกิจขจร

ข่าว/ รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน