พี่ชายตามหาน้องชาย หลังหายตัวนาน 2 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพลอยอยู่ในน้ำ

พี่ชายตามหาน้องชาย หลังหายตัวนาน 2 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพลอยอยู่ในน้ำ

Publish 2019-04-03 17:51:36

 เมื่อเวลา 15.30  น.วันที่ 3เม.ย.62 พ.ต.ท.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.สมเกียรติ  สีมาคุปต์ ผกก.สามโคก และแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายซึ่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำเข้ามาไว้ที่หน้าวัดสำแลแล้วทราบชื่อนายสมเกียรติ ปัญตาคะ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 ม. 3 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี  สภาพศพไม่สวมเสื้อสวมแต่กางเกงตัวเดียว  จากการสอบถามนายสุเทพ ปัญจาคะ อายุ 62 ปี พี่ชายผู้ตายบอกว่าเจอน้องชายครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาจากนั้นก็ไม่เจออีกเลยจึงช่วยกันตามหาและมีชาวบ้านบอกว่าเห็นน้องชายนั่งอาบน้ำอยู่ที่ริมคลองบ้านพร้าว จากนั้นก็มาพบน้องชายของตนลอยอยู่ในน้ำ ซึ่งน้องชายพิการหูไม่ได้ยินและคาดว่าน่าจะลื่นตกน้ำเสียชีวิตเอง

 

 


 ด้าน พ.ต.ท.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรสามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา