เปิดนาทีกองปราบบุกจับ ผู้ต้องหายิงพี่สะใภ้พยาบาลที่ทุ่งสงคารีสอร์สงขลา

Publish 2019-04-03 22:58:20

      เมื่อช่วง5โมงเย็นของวันนี้(3เม.ย.)กำลังตำรวจกองปราบปราม กองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม ได้จู่โจมเข้าปิดล้อมห้องพักหมายเลข15 ของดีบีรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่5 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา    

    หลังจากที่สืบทราบว่ามีนายวัชรินทร์ สัสดี อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง ที่ก่อเหตุยิง นางเรณุวรรณ กลับดี อายุ 38 ปี พยาบาลฝ่ายทันตกรรมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราบ ซึ่งเป็นพี่สะใภ้เสียชีวิต ที่บ้านพักรถไฟ เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 มีนาคม และหนีมากบดานเปิดห้องพักที่รีสอร์ทแห่งนี้มา3 วัน

                                                                                                                                              

 

 

 
โดยขณะเข้าตรวจค้นเจ้าหน้าที่ได้เตรียมพร้อมเผชิญเหตุทั้งอาวุธและโล่พร้อมที่จะตอบโต้ทันทีหากผู้ต้องหาขัดขืนไม่ยอมมอบตัวหรือต่อสู้ ก่อนที่จะเคาะประตูเรียกและ นายวัชรินทร์ ได้ยอมเปิดประตูออกมาอย่างง่ายดายโดยไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด จากการตรวจค้นในห้องพักไม่พบอาวุธปืนหรือสิ่งผิดกฏหมายใด

                                                                                                                                       

 

 

 

 


แต่จากการสอบสวน นายวัชรินทร์ ยังให้การปฏิเสธยืนยันเสียงแข็งว่าไม่ได้เป็นคนยิงโดยในวันเกิดเหตุผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาบอกว่าให้เอาปืนที่จำนำไว้ไปส่งให้ เนื่องจากผู้ตายรับจำนำปืนด้วย จากนั้นก็ขับรถออกมาทันที  แต่ในทางการสืบสวนทราบว่าสาเหตุมาจากที่ นายวัชรินทร์ โกรธที่ขอยืมเงินแล้วพี่สะใภ้ไม่ให้จึงกระหน่ำยิงจนเสียชีวิต

    หลังถูกจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว นายวัชรินทร์ กลับไปดำเนินคดีที่สภ.ทุ่งสง พื้นที่เกิดเหตุ และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี3 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง,และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

                                                                                                                                              

 

 

 

     นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี
HASTAG : สงขลา