โจรลักล้อแม็กอาละวาดหนัก ล่าสุดสาวเซลล์ขายรถโดนลักไปยกคันเสียหายเกือบ3หมื่นบาท

โจรลักล้อแม็กอาละวาดหนัก ล่าสุดสาวเซลล์ขายรถโดนลักไปยกคันเสียหายเกือบ3หมื่นบาท

Publish 2019-04-03 23:10:55

 เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 3 เม.ย. 62 ร.ต.อ.ศุภชัย ศรีสุระ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ล้อแม็กซ์รถยนต์ ที่เกิดเหตุบริเวณ ลานดินตรงข้าม โชว์รูมขายรถยนต์ โตโยต้า เภตรา สาขารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สายตรวจ และ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 ปทุมธานี 

 

  ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบรถยนต์กระบะ สี่ประตู ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นไฮลัก วีโก้  สีเทา หมายเลขทะเบียน กต- 3978 ปทุมธานี ถูกถอดล้อแม็กซ์ ยี่ห้อเวลล์ สีดำเงินพร้อมยางรวมมูลค่าประมาณ 28,000 บาท ออกทั้งหมดออกทั้งสี่ล้อโดยใช้ตัวหนอนปูนมารองไว้  

 

 


จากการสอบสวน นางสาววิภา บุญมี อายุ 25 ปี  พนักงานฝ่ายขาย โตโยต้าเภตรา สาขารังสิต กล่าวว่า ตนขับรถมาจอดทำงานที่บริเวณนี้ประจำ เพราะอยู่ตรงข้ามกับที่ทำงานและมี พนักงานนำรถมาจอดกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็กซ์ตนได้ซื้อมาเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อนในราคา 28,500 บาท โดยตนมาจอดตั้งแต่ 08.00 น. และมาพบอีกทีคือตอนเลิกงานเวลาประมาณ 17.00 น. ว่าล้อแม็กซ์หายไป เมื่อสอบถามทางด้าน รปภ. ก็บอกว่าตอนเที่ยงยังเห็นอยู่ แต่หลังเที่ยงก็ไม่พบแล้วนึกว่าเจ้าของรถ เอาแม็กซ์ไปซ่อม จึงไม่ได้คิดอะไร โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวกลุ่มคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา