สลด! หนุ่มแฟนคลับหมอลำ ซิ่งเก๋งข้ามจังหวัด เกิดหลับในแหกโค้ง พุ่งลงทุ่งนา รถคว่ำร่างกระเด็นดับ

Publish 2019-04-05 13:21:30

เมื่อเวลา08.00 น. วันที่5เมษายน62 ร.ต.อ.พิทักษ์ ชมนาวัง ผช.สารวัตรสอบสวน สภ.แก้งคร้อ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำและมีคนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาหมู่ที่5ตำบลหลุบคาอ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ริมถนนสาย201ชัยภูมิชุมแพหลังรับแจ้งได้ประสาน จนท.อาสากู้ภัยสว่างพุทธธรรมแก้งคร้อและแพทย์เวร รพ.แก้งคร้อออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนมุงดูเหตุการณ์จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีขาวหมายเลขทะเบียน ขข-2738ขอนแก่นพลิกคว่ำหงายท้องสภาพพังยับทั้งคันใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งคนดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือนายจิตรประพัฒน์ จันทรภู (จ๊อด) อายุ34ปีบ้านเลขที่166หมู่ที่8ตำบลบ้านโคก อ.โคกโพธิ์ชัย จ.ขอนแก่น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีบาดแผลทั่วร่างกาย

 

 

 

 

 


เพื่อนเล่าเหตุการณ์สุดสลดเพิ่งแยกย้ายกันจากเวทีหมอลำ

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายเป็นแฟลนคลับfcของหมอลำดังวงหนึ่งจึงได้เดินทางมาจากจังหวัดขอนแก่นเพื่อติดตามไปชมการแสดงหมอลำในงานประจำปีที่วัดแห่งหนึ่งในอำเภอภูเขียวตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของวันที่4และนั่งชมหมอลำต่อเนื่องจนถึงช่วงเช้าเวลาประมาณ6โมงเช้าหมอลำเลิกการแสดงจึงได้แยกย้ายกันเดินทางกลับบ้านโดยที่ผู้ตายได้ขับรถเก๋งคันเกิดเหตุออกมาก่อนเพียงลำพังและกลุ่มของตนเองก็ขับรถตามกันมาทีหลัง เมื่อตนเองและกลุ่มเพื่อนขับรถมาถึงก็เห็นมีรถเก๋งคันเกิดเหตุพลิกคว่ำอยู่กลางทุ่งนาห่างจากถนนไปประมาณ300เมตรจึงลงไปดูก็พบว่านายจ๊อดเสียชีวิตแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

กลับไม่ถึงบ้านง่วงหนักหลับในรถแหกโค้งคว่่ำดับ

ด้าน จนท.ตร.กล่าวว่า คาดว่าสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้น่าจะเกิดจากคนขับหลับในเนื่องจากอดนอนจากการดูหมอลำมาทั้งคืนและอาจจะขับรถมาด้วยความเร็วเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งมีราวเหล็กกั้นขอบทางคนขับอาจจะสะดุ้งตื่นและตกใจจึงหักพวงมาลัยอย่างแรงจนรถเสียหลักลงข้างทางจนพลิกคว่ำอยู่กลางทุ่งนาดังกล่าวหลังจากนี้ถ้าหากญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตก็จะมอบศพให้ทำพิธีตามศาสนาต่อไป///พรอนันต์ พันเชื้อ จ.ชัยภูมิ

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน