หนุ่ม ปวช.ซิ่งจักรยานยนต์ชนเสาปูน กระเด็นเข้าป่ากกเสียชีวิต

Publish 2019-04-07 10:05:16

 ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.ฤทธิ์พงศ์ มะปะเข รอง สารวัตรสอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตที่ริมถนนสายองค์รักษ์-บ้านสุด หมู่ 2 ต.ไผ่กองดิน จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปลาม้า และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอุทยานพระโพธิ์สัตว์ธรรม (รังสีธรรมสถาน) ศูนย์เรียนรู้ส่งเสริมอาชีพชมรมบายศรีสุพรรณบุรี พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีเทา ทะเบียน ขฉว-991 สุพรรณบุรี ด้านหน้ารถมีรอยชนล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังเสียหาย มีเศษอะไหล่ชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์แตกกระจายเกลื่อนพื้นถนน เสาปูนริมถนนถูกชนล้มลงกองอยู่กับพื้น ที่ป่ากกชายถนนพบศพนายสุรเชษฐ์ ทิพย์เนตร์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 187 หมู่ 4 ต.ไผ่กองดิน อ.บางปลาม้า สภาพศพผู้ตายสวมเสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน นอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้าที่ใบหน้ามีบาดแผลถูกกระแทกเป็นแผลมีคราบเลือดเกรอะกรังทั่วใบหน้า

 

 

 

 หนุ่ม ปวช.ซิ่งจักรยานยนต์ชนเสาปูน กระเด็นเข้าป่ากกเสียชีวิต

สอบถาม น.ส.อัมพัน เอมสมบูรณ์ อายุ 43 ปี (มารดาผู้เสียชีวิต) กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่าบุตรชายเพิ่งเรียนจบชั้น ปวช.กำลังจะเรียนต่อในชั้น ปวส. ที่วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ก่อนเกิดเหตุขออนุญาตไปเที่ยวงานของดีอำเภอบางปลาม้า โดยออกจากบ้านไปตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของคืนวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา จากนั้นได้ไปดื่มสังสรรค์กันต่อที่บ้านเพื่อบริเวณวัดลาดหอย จนกระทั่งเวลา 05.00 น. ของวันนี้ ( 6 เม.ย.) ได้ลูกชายได้บอกกับเพื่อนว่าขอตัวกลับบ้านกระสายไม่เห็นลูกชายกลับเข้าบ้านจึงได้ออกตามหาเกรงว่าลูกชายจะได้รับอันตราย ตนได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนลูกชายที่ลูกชายเคยไปนอนค้างด้วย ทราบว่าออกมาจากบ้านเพื่อนตั้งแต่ 05.00 น. แล้วแต่กลับไม่ถึงบ้าน กระทั่งสายจึงได้ไปแจ้งความ ที่ สภ.บางปลาม้า ว่าลูกหายตัวไปขอให้ช่วยติดตามหาตัวให้ด้วย

 

 

 

 

 

 


ต่อมานางกนกอร เอมสมบูรณ์ อายุ 42 ปี (ป้าผู้เสียชีวิต) อยู่บ้านเลขที่ 169 หมู่ 4 ต.ไผ่กองดิน อ.บางปลาม้า พร้อม กับญาติๆได้ออกตามหา กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ สังเกตเห็นว่ามีเสาปูนริมถนนล้มลง และมีแสงสะท้อนจากล้อรถของผู้ตาย พร้อมทั้งเศษชิ้นรถจักรยานยนต์ และรองเท้าแตะ จึงรู้สึกเอะใจจอดรถลงมาดูก็พบว่าเป็นรถของหลาน จึงได้โทรศัพท์ให้น้องสาว (มารดาผู้เสียชีวิต) และเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบพบว่าหลานชายได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดระหว่างที่ผู้ตายกำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านมาตามถนนสายดังกล่าวเพียงลำพัง ถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักชนเสาปูนริมถนนศีรษะฟาดพื้นอย่างแรงจนร่างกระเด็นตกลงไปในพงหญ้าข้างทางได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ทำให้เสียชีวิตดังกล่าวหลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ธีรพร ชูก้าน  นพดล  แก้วเรือง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรพล พรมพัก