รวบแล้ว ลูกเรือเก็บขยะ หลังขืนใจสาวต่างชาติก่อนปลิดชีพพร้อมอำพรางศพ ทำเสียชื่อประเทศหมด

Publish 2019-04-08 16:08:59

วันที่ 8 เมษายา 2562 ที่ห้องประชุมรักษ์วินัย กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.จิตติ รองบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี

 

 

 

ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายรณกร ร่มรื่น อายุ 23 ปี เป็นลูกจ้างเรือเก็บขยะของเทศบาลตำบลเกาะสีชัง อยู่บ้านเลขที่ 60 / 1 หมู่ที่ 1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

 โดยทางผู้ต้องหาได้ลงมือก่อเหตุ ข่มขืนแล้วฆ่า Miss Beelte Miriam อายุ 27 ปี (มิสซิส มิเรียม เบเทอร์) สัญชาติเยอรมัน แล้วซ่อนร่างบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า หมู่ที่ 6 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

 

 

 

จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสีชัง ทำการระดมค้นหา และสามารถจับกุมได้ในบ้านพัก พร้อมของกลางเป็นก้อนหิน เสื้อ กางเกงเปื้อนเลือด ที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการจำลองสถานที่เกิดเหตุ ในการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 


ซึ่งผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ อ้างว่า ในคืนเกิดเหตุ 7 เมษายน 2562 ได้ไปพบกับผู้ตาย อยู่คนเดียว ด้วยอาการเมาจากการที่พึ่งจะเสพยาไอซ์มา พยายามที่จะเข้าไปพูดคุย แต่ผู้ตายเดินหนี จึงได้ใช้กำลังเข้าข่มขืนจนสำเร็จ

 

 

 

ด้วยความกลัวว่าผู้ตายจะไปแจ้งตำรวจ เลยได้ใช้ก้อนหิน ทุบเข้าที่หัว จนเสียชีวิต แล้วจึงทำการซ่อนศพดังกล่าว แต่สุดท้ายหนีไม่รอดถูกตำรวจจับได้ในที่สุด

           ภาพ/ข่าว วรรณี เกลากมล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์รายงานจาก ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน