รวบหนุ่มอารมณ์เหงา บุกเข้าห้องน้ำหญิงบริเวณชั้น 3 ของห้างดังเมืองกระบี่ ก่อนโดนจับ

Publish 2019-04-08 16:38:53

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 เม.ย.62 ร.ต.อ.ภราดร เพ็ชรทองอ่อน รอง สวป.สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากนายณัฐพงศ์ แสงเกิด ผจก.ฝ่ายบุคคล ห้างสรรพสินค้าชื่อดังบรเวณ ถ.มหาราช เขตเทศบาลเมืองกระบี่ ว่า มีหนุ่มโรคจิตกระทำอนาจารอยู่ภายในห้องน้ำบริเวณชั้น 3 ของห้าง หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้าไปตรวจสอบ

 

 

 พบ รปภ.ของห้างคุมตัวนายศักดิ์ชาย ถวายเชื้อ อายุ 25 ปี บ้านอยู่ ต.คลองหิน อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รอพบ จนท.ตำรวจ เบื้องต้นนายณัฐพงศ์ เล่าพฤติกรรมของนายศักดิ์ชัย ว่า ก่อนจะถูกคุมตัวได้ นายศักดิ์ชาย แอบเข้าไปในห้องน้ำหญิง บนชั้น 3 ของห้าง จากนั้นได้ถอดเสื้อผ้าออกหมด พร้อมนั่งสำเร็จความใคร่อยู่บนพื้นห้องน้ำ พนักงานหญิงของห้างหลายคน ที่ไปเข้าห้องน้ำ เห็นภาพดังกล่าวเข้า ต้องวิ่งหนีออกมาด้วยความตกใจ ซึ่งโชคดีที่ช่วงเวลาดังกล่าว ยังไม่มีลูกค้าเข้ามาในห้างมากนัก แม่บ้านจึงรีบแจ้งเรื่องให้ทราบ

 

 

 

 


ต่อมาตนจึงแจ้งให้ รปภ.ของห้างมาพาตัวนายศักดิ์ชัย ออกมานั่งรอพบตำรวจ สอบถามเจ้าตัวก็ยอมรับสารภาพว่าทำอนาจารจริง แต่ก็ยังไม่ยอมให้การมากไปกว่านี้ ตำรวจจึงคุมตัวไปไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อติดต่อแจ้งให้ญาติทราบ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมทั้งส่งตัวให้แพทย์ตรวจดูว่ามีอาการทางจิตหรือไม่

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน