เปิดนาทีผวา หนุ่มถือปืนอาก้าคุมเชิงยกพวกตีกันหน้าเวทีหมอลำ ด้าน ตร.ยังไม่ยืนยันปืนจริงหรือไม่

Publish 2019-04-09 13:58:12

ผู้ใช้เฟสบุครายหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี โพสต์คลิปกลุ่มวัยรุ่นทะเลาวิวาท ความยาว 1.22 นาที ระบุข้อความ “ที่นี้ กุดเรือคำ....เลาเป็น ชลบ.หมู่บ้าน (วินาที.20) ถึงได้ถือปืนอาก้ามาควบคุมเหตุ ดีนะเหตุการณ์ปกติ บ่ซั่นไส้แตกไปข้างแล่ว  ปล.คือบ่ลั่นแหน่ ท่าทางคัก” ผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรติดต่อเจ้าของคลิปแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.ชาญชัย  อินนรา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโขงเจียม  สอบถามข้อเท็จจริงเรื่องคลิปที่ถูกเผยแพร่ในขณะนี้

 

 พ.ต.อ.ชาญชัย  ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงคืนวันที่ 6 เมษายน ภายในงานบุญบ้านกุดเรือคำ ตำบลหนองแสงใหญ่ อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งทางเจ้าของงานไม่ได้มีการขอกำลังรักษาความสงบจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

 

 


รุ่งเช้าวันที่ 7 เมษายน ได้มีการแชร์คลิปดังกล่าวในโลกโซเชียลตนจึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัวชายที่ถือปืนมาสอบสวนว่าปืนที่เห็นในคลิปเป็นปืนจริงหรือไม่อย่างไร ซึ่งขณะนี้ทางชุดสืบสวนรายงานว่าพอที่จะทราบตัวแล้วว่าเป็นใครอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวนว่ามีความผิดฐานใดบ้าง เพราะเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเข้ามาแจ้งความ อย่างไรก็ตามคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้

 

 

ภาพ-ข่าว ทัศดาว  สว่างอารมย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.อุบลราชธานี 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน