สาวใหญ่ชาวร้อยเอ็ดวัย 57 ปีขับกระบะคู่ใจแหกโค้ง พุ่งชนรถพ่อค้าขายถ่านเต็มแรง ดับคาที่ 1 สาหัส 2 (คลิป)

Publish 2019-04-09 18:01:48

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพ่อค้าขนถ่านจากอำเภอกาบเชิงจังหวัดสุรินทร์จะนำกลับมาที่บ้านที่อำเภอศีขรภูมิเกิดประสานงากับรถยนต์กระบะปิคอัพที่ขับสวนมาชนเข้ากระเด็นพลิกคว่ำหงายท้องบนท้องถนนในขณะที่พ่อค้าขายถ่านหน่วยกู้ภัยใช้ขาตัดถ่างกว่าจะนำออกมาได้นานนับชั่วโมงอาการปางตายในขณะที่ภรรยาอาการสาหัสส่งโรงพยาบาลด่วน

วันนี้(9 เม.ย.2562)เมื่อเวลา13.20น. พ.ต.ต.วิทวัฒน์ แก้วเหลา พนักงานสอบสวนเวร สภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะปิคอัพชนกัน บริเวณโค้งตลาดเขียว ต.ระแงง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัยจุดศีขรภูมิ, ร.พ.ศีขรภูมิ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนับ 10 นายรุด รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 


จนท.กู้ภัยสุรินทร์ใช้เครื่องตัดถ่างเร่งช่วยเหลือคนเจ็บออกจากตัวรถ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะปิคอัพ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน บพ-4945ร้อยเอ็ด พลิกคว่ำตีลังกาหงายท้อง คนขับถูกอัดก๊อปปี้ เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อนางกฤติยา บุตรพรหม อายุ 57 ปี มีบ้านพักเลขที่ 222 หมู่ที่ 10 ต.สระนกแก้ว อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด สภาพถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิตคาที ห่างประมาณ 5 เมตร พบรถยนต์กระบะปิคอัพ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน บย-9804 สุรินทร์ พลิกคว่ำพบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ คือนางสมพร ยานุวงศ์ อายุ 4 1ปี มีบ้านพักเลขที่ 22 หมู่ที่ 6 บ้านระเวียง ต.ระแงง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลศีขรภูมิ พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างอีกคนออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อคือ นาย สมชาย ยานุวงศ์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางสมพรโดยใช้เวลาช่วยเหลือนานเกือบครึ่งชั่วโมงจึงได้นำตัวออกมาจากตัวรถได้

จาการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าสองสามีภรรยา ที่ขับรถไปซื้อถ่านที่ตลาด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ เพื่อที่จะนำมาขายส่งภายในตลาด อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ในระหว่างกลับมาถึงบริเวณทางโค้งตลาดสีเขียว ต.ระแงง อ.ศีขรภูมิ ได้มีรถยนต์กระบะปิคอัพของผู้ตาย ได้ขับแหกโค้งพุ่งเข้าชนเต็มแรง จึงทำให้รถของผู้ตายพลิกคว่ำตีลังกาและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 

จนท.ตร.ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพพร้อมกับตรวจสอบหาสาเหตุเบื้องต้นอีกครั้งหนึ่ง และติดต่อญาติของนางกฤติยา บุตรพรหม มารับศพที่โรงพยาบาลศีขรภูมิ เพื่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป ในส่วนพ่อค้าขายถ่านเจ้าหน้าที่ช่วยออกมาได้นำส่งโรงพยาบาล ซึ่งอยู่ในอาการสาหัสและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะขับมาด้วยความเร็วและอาจจะง่วงนอนจึงได้พุ่งชนกันดังกล่าว

 

 

 

 

ภาพ/ คํากอง กันนุฬา และ เขมชาติ ชุณหกิจขจร

ข่าว/ รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.รมิตา สิงหเสรี(หญิง)