ไม่ยอมเข็ด รวบหนุ่มลำปางโรคจิตแอบถ้ำมองห้องน้ำผู้ชายในปั๊้มน้ำมันสารภาพเห็นแล้วมีความสุข

Publish 2019-04-11 15:29:22

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 เมษษยน2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขลางค์นครลำปาง นำโดยร.ต.ท.วชิรวิทย์  รถน้อย รองสวป.ฯ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ เดินทางตรวจสอบห้องน้ำชายภายใสนปั๊มน้ำมันปตท.ป่าขาม ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-งาว ต.พระบาท  อ.เมือง จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉินตำรวจภูธรจังหวัดลำปางว่ามีเหตุถ้ำมองภายในห้องน้ำและผู้ก่อเหตุมีพลเมืองดีสามารถจับกุมไว้ได้

 

 

 

 


โรคจิตถ้ำมอง

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบพลเมืองดีได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุที่บริเวณทางเข้าห้องน้ำชายไว้ได้เบื้องต้นทราบว่าเป็นผู้ชายสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นลายพราง ตรวจสอบหลักฐานทราบภายหลังชื่อนายธรีศักดิ์ คำเขื่อน อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่5 ม.5 ต.กล้วยแพะ อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งนายธีรศักดิ์หน้าตานิ่งเฉยเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นจากนั้นจึงนำตัวไปชี้จุดที่ก่อเหตุเป็นห้องน้ำชายติดกับที่ปัสสาวะด้านหลังซึ่งสร้างความตื่นตะหนกสงสัยแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการห้องน้ำอย่างมาก

 

 

 

 

ห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

จากการสอบถามนายธีรศักดิ์ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุถ้ำมองในห้องน้ำชายจริง โดยก่อน หน้านี้ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์จากบ้านมาจอดที่หน้าแล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำ และสังเหตุเห็นประตูห้องน้ำปิดแสดงว่ามีใช้อยู่จึงนั่งย่อเข่าแล้วก้มผ่านช่องประตูห้องน้ำ มองเข้าไปในห้องน้ำเห็นผุ้ชายกำลังนั่งอยู่ในห้องน้ำและมองเห็นหน้าตนก่อนจะรีบออกมาในห้องน้ำและสอบถามตนก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเดินทางมาตรวจสอบดังกล่าวจากนั้นก็ออกไปจากปั๊ม นายธีรศักดิ์ยอมรับสารภาพเพิ่มเติมอีกว่าก่อเหตุถ้ำมองมาแล้วหลายครั้งพอเห็นก็จะมีความสุข จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับนายธีรศักดิ์นั้นเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายต่อหลายครั้งแต่ไม่ยอมเข็ดหลาบยังมาก่อเหตุซ้ำอีก

  

  

 

 

 

ประทีป นันทะผาบ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน