อยากไม่เชื่อสายตา แฟนหนุ่มติดพนันออนไลน์งอมแงม อัดคลิปเสียงสั่งลาแฟนสาวครั้งสุดท้าย ก่อนตัดสินใจดิ่งตึก 9 ชั้นเสียชีวิต

Publish 2019-04-11 19:50:37

เมื่อเวลา14.30 น.วันที่11 เม.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายตกจากที่สูงเสียชีวิตที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งภายในซอยขจรเนติยุทธหลังเทศบาลปากเกร็ดต.ปากเกร็ดอ.ปากเกร็ดจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดตรวจสอบ

 

 

 


เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง9 ชั้นพบร่างของนายพงศธรพลทามูลอายุ22 ปีชาวจ.สระแก้วอาชีพพนักงานร้านสะดวกซื้อสภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างอาคารจากการตรวจสอบทราบว่าชายคนดังกล่าวได้เดินขึ้นไปที่ชั้น9 ห้อง934 ซึ่งในขณะนั้นเจ้าของห้องนอนพักผ่อนและเปิดประตูทิ้งไว้จากนั้นผู้ตายได้เดินเข้าไปและขอเดินผ่านห้องพร้อมบอกว่าจะปีนระเบียงข้ามไปยังห้องติดกันหลังจากนั้นก็หายไป

     ต่อมาน.ส.ณัฐวดีมีทองแสนอายุ21 ปีแฟนสาวได้เดินทางกลับมาที่ห้องพักและให้ข้อมูลว่าตนและผู้ตายพักอาศัยอยู่ห้อง417 ชั้น4 เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อซึ่งในช่วงเช้าตนได้ออกไปทำงานตามปกติโดยสาเหตุที่ต้องเดินทางกลับมาที่ห้องพักเพื่อมาดูนายพงศธรหลังจากมีเพื่อนร่วมงานแจ้งว่านายพงศธรยังไม่ไปทำงานเมื่อมาถึงทราบว่านายพงศธรได้ตกตึกและเสียชีวิตแล้วโดยก่อนหน้านี้ตนกับผู้ตายมักจะทะเลาะกันตลอดเรื่องที่นายพงษศธรติดการพนันออนไลน์จนหมดเงินไปหลายบาทโดยล่าสุดเสียพนันออนไลน์เป็นจำนวนเงิน30,000 บาทซึ่งตนมั่นใจว่านายพงศธรน่าจะเสียพนันออนไลน์อีกแต่ไม่ทราบว่าเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่

 

 

 

เสียงสัมภาษณ์ น.ส.ณัฐวดี มีทองแสน อายุ21 ปี แฟนสาวผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำพยานแวดล้อมรวมถึงเจ้าของห้องที่เป็นผู้ให้ผู้เสียชีวิตเดินผ่านไว้ก่อนส่วนสาเหตุนั้นจะต้องทำการสอบปากคำแฟนสาวเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้งโดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดปัญหาส่วนตัวหรือสาเหตุจากการที่เสียพนันออนไลน์ไปจึงอาจจะเป็นไปได้ว่าผู้เสียชีวิตนั้นขึ้นไปบนชั้น9 เป็นเป็นจังหวะเดียวกันที่เห็นห้องๆหนึ่งเปิดไว้จึงตัดสินใจคิดสั้นกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าวขณะเดียวกันผู้เสียชีวิตยังมีการอัดคลิปเสียงสั่งลาไว้ในโทรศัพท์มือถืออีกด้วยจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานจากนั้นจึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

 

 

 

 ภาพ-ข่าวสาโรจน์  สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนนทบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สาโรจน์ สว่างศรี