แม่บ้านห้างดังย่านกระบี่ถึงกับช็อคแรง หลังพบร่างไร้วิญญาณของทารกน้อยประมาณ 6 เดือน ถูกทิ้งในถังขยะห้องน้ำ

Publish 2019-04-12 23:08:16

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 เม.ย.62 ร.ต.อ.ดนุพันธ์ จันทร์ภักดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ รับแจ้งมีคนพบศพเด็กทารก ถูกทิ้งไว้ในถังขยะห้องน้ำหญิง ห้างโลตัส สาขากระบี่ ถ.เพชรเกษม ต.กระบี่น้อย อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย จนท.ชุดสืบสวน จนท.พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.กระบี่ จนท.กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข รุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 บริเวณห้องน้ำหญิง ตั้งอยู่ชั้นล่างของห้าง พบคนจำนวนมากกำลังยืนมุงดู ภายในห้องน้ำย่อย ห้องที่ 3 พบซากเด็กทารกเพศหญิง อายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน ถูกทิ้งไว้ในถังขยะ ของห้องน้ำ ตรวจสอบในถังขยะ พบผ้าอนามัยติดคราบเลือด 1 ชิ้นในถังขยะ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถาม น.ส.ราตรี เพ็ญรัตน์ อายุ 42 ปี แม่บ้านของห้าง ผู้มาพบ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ โดนมาทำความสะอาดเป็นครั้งที่ 2 ของวัน ก็มาพบกับซากทารกดังกล่าวอยู่ในถังขยะ โดยตอนมาทำความสะอาดช่วงเช้า ยังไม่พบ

 

 

 

 

 


เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าผู้ที่นำซากทารกมาทิ้งไว้ดังกล่าว น่าจะเข้ามาในช่วงเวลา 08.00-10.00 น. โดยเชื่อว่าเด็กน่าจะถูกรีดออกจากครรภ์มาจากที่อื่น แล้วนำมาทิ้งไว้ เนื่องจากไม่พบร่องรอยคราบเลือดในจุดเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของห้างอีกครั้ง เพื่อหาตัวแม่ใจร้ายรายนี้

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด