ตาวัย 74 พายายนั่งมอไซค์พวงไปทำบุญสงกรานต์ กลับรถไม่ทันระวัง ถูกกระบะพุ่งชนหวิดดับ

Publish 2019-04-13 09:54:08

เมื่อเวลา 06.00 น วันที่ 13 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสูงเนิน ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงประสานกู้ภัยสว่างแสนธรรมสูงเนิน เข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

 


ตาวัย 74 พายายนั่งมอไซค์พวงไปทำบุญสงกรานต์ กลับรถไม่ทันระวัง ถูกกระบะพุ่งชนหวิดดับ

ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหลัก กม.24 จุดกลับรถบ้านหนองแวง ต.หนองตะไก้ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างแสนธรรมสูงเนินกำลังปฐมพยาบาลช่วยเหลือเบื้องต้น คุณยายไม่ทราบชื่อพบมีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ปวดศีรษะ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา ส่วนผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์พวงทราบชื่อภายหลังคือนายหลง คราดสูงเนิน อายุ  74 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคู่กรณี นายประวิทย์ จันทบัณฑิตย์ ซึ่งขับขี่รถกระบะอีซูซุ สีขาว ไม่ได้รับบาดเจ็บ พบเพียงล้อหน้าด้านขวา มีร่องรอยชนและยางแตก

 

 

ตาวัย 74 พายายนั่งมอไซค์พวงไปทำบุญสงกรานต์ กลับรถไม่ทันระวัง ถูกกระบะพุ่งชนหวิดดับ

นายหลง คราดสูงเนิน คนขับมอเตอร์ไซค์พวง เล่าว่า ตนและยายได้เดินทางจากบ้านเพื่อที่จะออกไปทำบุญเนื่องในวันสงกรานต์ที่วัดตั้งแต่เช้า และในระหว่างที่จะกลับรถนั้นไม่ทันสั่งเกตุว่า มีรถทางตรงกำลังวิ่งอยู่ ตนจึงตัดสินใจขับขี่รถออกไปเลย จนกระทั่งชนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว

            ส่วนนายประวิทย์ จันทบัณฑิตย์ ผู้ขับขี่รถกระบะ เล่าว่า ได้ขับรถจาก กรุงเทพฯเพื่อเดินทางกลับบ้านจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งมีปริมาณรถยังหนาแน่น แต่ตนก็ไม่ประมาณขับขี่ด้วยความระมัดระวัง พอมาถึงที่เกิดเหตุพบคุณตากับคุณยาย ขับขี่มอเตอร์ไซค์พวง ซึ่งไม่ทราบว่าจะไปไหน ได้กลับรถกะทันหัน ตนพยายามหักหลบแล้วแต่ก็ชน เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก จึงอยากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่อย่างระมัดระวัง

 

 

ภาพ/ข่าว ชุติมา ถนัดค้า ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครราชสีมา

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก สมพร สายเตย 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน