หนุ่มเพชรบูรณ์จะพาแฟนสาวกลับบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ เจอรถไถวิ่งตัดหน้า หลบไม่ทัน พุ่งชนกลางลำ ดับ 1 ราย (คลิป)

Publish 2019-04-14 12:15:44

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 13 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พงษ์พิทักษ์ ประณมศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถไถนาเดินตาม ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่ถนนสายรัตนบุรี-ศรีสะเกษ  บริเวณโค้งบ้านไผ่ ต.ไผ่ อ.รัตนบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สัญชัย นิสัยพันธ์  ผกก.สภ.รัตนบุรี และหน่วยกู้ภัยฮุก31 จุดรัตนบุรี รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 เมื่อถึงที่เกิดเหตุ  ซึ่งเป็นบริเวณทางโค้งและไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง  พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสันสีดํา หมายเลขทะเบียน 7กณ 2608 กทม. จอดอยู่บนถนนในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน และมีตู้ลำโพงกระจัดกระจายเต็มถนน ถัดออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถไถนาเดินตามตกลงไปในร่องข้างถนนในสภาพพลิกตะแคงข้าง  โดยมีร่างผู้เสียชีวิตอยู่ใกล้ๆกับรถไถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายบุญยัง กองแก้ว อายุ 27 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ที่ 1 ต.ไผ่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

 

จากการสอบถามญาติและชาวบ้านทราบว่า ในวันนี้ผู้เสียชีวิตได้นำเครื่องเสียงมาเปิดเล่นน้ำสงกรานต์ที่บ้านเพื่อนซึ่งอยู่ติดถนนตั้งแต่เช้า จนฝนตกจึงแยกย้ายกับกลับบ้าน แต่พอฝนหยุดตกผู้เสียชีวิตก็ได้ขับรถไถนาต่อพวงมาเก็บเครื่องเสียงกลับบ้านคนเดียว  ซึ่งในบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง จึงทำให้ถูกรถชนจนเสียชีวิตดังกล่าว  โดยชาวบ้านยังได้บอกอีกว่า  ในบริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง  เนื่องจากมืดมากและไม่มีไฟข้างทาง

 

 

 

 

 

 

 


ด้านนายทัศนัย ธรรมโชติ อายุ 30 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ที่ 7 ต.ตะกุดไร อ.ซนเดน จ. เพชรบูรณ์  ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถเก๋งคันที่เกิดเหตุ ก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนขับรถเก๋งมาจาก จังหวัดเพชรบูรณ์ กำลังจะมุงหน้ากลับบ้านแฟนสาวที่จ.ศรีสะเกษ พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง จู่ๆก็ได้มีรถไถนาเดินตามมีพ่วงท้ายพุ่งขึ้นมาจาก บริเวณข้างทางในระยะกระชั้นชิด ตนจึงเบรกและหักหลบไม่ทัน จึงได้ชนกับรถไถเต็มแรง  จนมี ผู้เสียชีวิตดังกล่าว 

 

ภายหลังจากที่ได้ทำการสอบปากคำพยานและผู้ขับขี่  เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการบันทึกเพื่อรอให้กองพิสูจน์หลักฐาน  มาทำการตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง  เพื่อรวบรวมหลักฐานในการดำเนินคดีผู้ทำผิดต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว บุญเรือง เกษรจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน