โจ๋ซิ่งกระบะกลับจากเล่นสงกรานต์ คว่ำชนจักรยานยนต์ เสียชีวิต 2 เจ็บ 3 (ชมคลิป)

Publish 2019-04-15 09:58:57

ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.ชูเกียรติ  เพ็ชรแท้ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะชนจักรยานยนต์ มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายที่ถนนมาลัยแมนสาย 321 อู่ยา-สวนแตง หมู่ 4ต.บางกุ้ง จึงไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.ณฐกฤต  พ่านเผือก รองสารวัตรสอบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช เจ้าหน้าที่มูลนิธิอเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่สมาคมร่วมใจสวนแตง ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กแค็ป สีขาวทะเบียน ตท 4293 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนน สภาพเสื้อเพลาล้อหลังหลุดออกมาทั้งยวง ล้อแม็กและยางระเบิดกระบะด้านซ้ายมีรอยชน พังเสียหายที่ท้ายรถกระบะและที่กลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนร้องครวญครางอยู่ 3 คนจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้แพทย์รักษาอาการประกอบด้วย 1 นายเอกชัย ล่านาลาว อายุ 19 ปี 2 ชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 21 ปีและชายไม่ทราบชื่ออายุ ประมาณ 21 ปีได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

 

 

 

 

 

 


โจ๋ซิ่งกระบะกลับจากเล่นสงกรานต์ คว่ำชนจักรยานยนต์ เสียชีวิต2 เจ็บ3

นอกจากนี้ที่ใต้ท้องรถด้านซ้ายมีร่างหญิงสาวเคราะห์ร้ายถูกรถทับเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถยกเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาทราบต่อมาชื่อ น.ส.จิราภรณ์  ใจบุญ อายุ 14 ปีห่างกันประมาณ 30 เมตรพบศพชายทราบชื่อนายศราวุฒิ  เพชรรัตน์ อายุ  15 ปีเสียชีวิตอยู่ในกอดอกเข็มบนเกาะกลางถนนสภาพตีลังกาเอาศีรษะลง มีเลือดออกปากออกจมูกและที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่สภาพด้านท้ายมีรอยถูกชนพังเสียหายเล็กน้อย

 

 

 

 

 

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายณัฐ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ได้ขับรถกระบะพากันกลับจากเล่นสงกรานต์ในตัวเมืองสุพรรณบุรี โดยมีผู้โดยสารซึ่งเป็นเพื่อนกันนั่งอยู่ที่กระบะท้าย 3 คนถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางตรงรถกระบะซึ่งขับมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลีกออกข้างทางท้ายรถไปฟาดกับต้นไม้ขนาดใหญ่อย่างแรงทำให้รถพังเสียหายเมื่อตั้งสติได้คนขับพยายามหักพวงมาลัยเพื่อประคองรถเข้าเส้นทางแต่ไม่เป็นผลรถเนื่องจากล้อและยางรถได้ระเบิดจนพังเสียหายเพลารถด้านหลังหลุดเหวี่ยงร่างคนเจ็บและเสียชีวิตกระเด็นออกจากกระบะท้ายไปคนละทิศละทางร่างผู้ตายได้กระแทกกับพื้นเสียชีวิตและบาดเจ็บและรถกระบะยังได้เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ซึ่งมีนายธีรภัทร กล่ำพะบุตร อายุ 19ปีเป็นคนขับมี น.ส.จิราภรณ์  นั่งซ้อนท้ายกลับจากเล่นสงกรานต์ และขับอยู่บนถนนลากติดหน้ารถไปไกลเกือบ 100 เมตรทับและลากร่าง น.ส.จิราภรณ์ ครูดไปกับพื้นถนนคอนกรีตจนร่างกายมีแต่แผลเต็มตัวเสียชีวิตอนาถจากนี้ยังมีคนเจ็บที่นั่งอยู่ในกระบะท้ายถูกเหวี่ยงกระเด็นกระแทกกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บอีก 2 คนหลังเกิดเหตุคนขับรถกระบะเบื้องต้นทราบชื่อนายณัฐ ไม่ทราบนามสกุล อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนติดตามตัวคนขับตีนผี รายนี้มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ธีรพร ชูก้าน  นพดล แก้วเรือง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน