สองผัวเมีย ขี่ จยย.ไม่ทันระวัง ชนประสานงา จยย.พ่วงข้างกลางถนน ด้านคู่กรณีหลบหนี

Publish 2019-04-15 11:46:31

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยตำรวจเอกธีระพงษ์ พินิจมนตรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถมอเตอร์ไซค์ประสานงานกันได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงประสานกู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือในเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

 

 


รถมอเตอร์ไซค์พ่วงพ่อค้าขายของ ชนประสานงานกลางถนน ก่อนหลบหนี ผัวเมียดวงซวยบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณ แยกวิทยาลัยเกษตร ตำบลสีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา พบผู้บาดเจ็บ นายสิทธิโชค สงสุวรรณ อายุ 22 ปี ,นางสาวสุรีฉาย สงสุวรรณ อายุ 21 ปี ชาวบ้านวังโรงใหญ่ บาดเจ็บสาหัสไม่รู้สึกตัวทั้งคู่ ถัดไปพบมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวพ 100 i สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนรถคู่กรณีคนขับได้หลบหนีไป พบเพียงมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวพ100i สีขาวดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน(รถพ่วง) พลิกตะแคงอยู่กลางถนน

 

 

รถมอเตอร์ไซค์พ่วงพ่อค้าขายของ ชนประสานงานกลางถนน ก่อนหลบหนี ผัวเมียดวงซวยบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

จากการสอบถาม ร้อยตำรวจเอกธีระพงษ์ คาดการว่า พบมอเตอร์ไซค์ทั้งคู่น่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วจนไม่ทันระวังและชนประสานงานกันเกิดขึ้น โดยผู้มอเตอร์ไซค์คู่กรณีทั้งคู่ในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หากมีอาการดีขึ้นถึงจะสอบปากคำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์พ่วงนั้น ได้หลบหนีไประหว่างที่เกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าจะได้ตามได้ไม่ยาก เพราะพบว่าในรถพวงมีตาชั่ง และการะมั่งขายของอยู่  น่าจะเป็นคนขายของ ซึ่งอาจจะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงพบหนีความผิด

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชุติมา ถนัดค้า และ นายณัฐพล คำจริง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชุติมา ถนัดค้า