ภาพสุดบาดตาบาดใจ เห็นแฟนใหม่ของอดีตคนรักเล่นสงกรานต์คู่อย่างสนุกสนาน เกิดอารมณ์หึงก่อนดักซุ่มดับแค้น

Publish 2019-04-15 18:08:05

เมื่อเวลา 15.40 น.วันที่ 15 เมษายน2562 ร.ต.อ.พอผล เครือสายใจ รองสวป.สภ.เขลางค์นคร ลำปาง พร้อมสายตรวจตำบลพระบาท เดินทางตรวจสอบหน้าหอพักไม่มีชื่อบริเวณถนนข้างโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง หลังรับแจ้งว่ามีเหตุทำให้เสียทรัพย์ทุบกระจกรถทำให้เกิดความเสียหาย เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของรถพร้อมแฟนสาวและเพื่อน รวม3คน รอให้การกับเจ้าหน้าที่ อยู่หน้าหอพักดังกล่าว จากการตรวจสอบที่เกิดเกตุพบรอยเลือดไหลหยดเป็นทางซึ่งเป็นเลือดของเจ้าของรถที่ถูกกระจกบาดแต่ได้รับบาดเล็กน้อย ส่วนรถที่ได้รับความเสียหายเป็นรถกระบะอีซูซุ 4 ประตูสีบอร์น หมายเลขทะเบียน  กจ-6944 ลำปาง จอดอยอู่ข้างถนนฝั่งตรงข้าม เบื้องต้น พบว่ากระจกข้างคนขับแตกละเอียดทั้งบานเศษกระจกตกเกลื่อนกลาดเต็มรถ นอกจากนี้เศษกระจกรถและเศษขวดเบียร์จำนวนหนึ่งตกเกลื่อนถนนเจ้าหน้าที่จึงเก็บกวาดเศษกระจกไว้ข้างทางก่อนทำการสอบสวนคนขับทราบภายหลังชื่อนายกฤต อารียมิตร อายุประมาณ25 ปีเศษ ชาว ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

 

 

 


เขวี้ยงกระจกรถ

นายกฤตให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถกระบะมากับนางสาวแคท (นามสมุมติ) แฟนสาว มาจากในตัวเมืองลำปางเพื่อมารับเพื่อนที่หอพักเกิดเหตุ เพื่อไปเที่ยวงานสงกรานต์ที่อำเภองาว พอทุกคนขึ้นรถกำลังจะขับรถออกหน้าหอพักปรากฏว่ามีชายวัยรุ่นคนหนึ่ง จำได้ว่าเป็นแฟนเก่าของนางสาวแคทซึ่งเลิกรากันแล้วได้ดักซุ่มอยู่ข้างหอพักก่อนจะใช้ขวดเบียร์เขวี้ยงใส่กระจกรถข้างคนขับเสียงดังสนั่นทุกคนตกใจมากก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขังรถจักยานยนต์หลบหนีไปไปอย่างรวดเร็วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

 

กระบะ4 ประตูลำปาง

นายกฤตให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมอีกว่า คาดว่าแฟนเก่าของนางสาวแคทคงจะจะเกิดหึงหวงทั้งที่เลิกรากับนายสาวแคทแล้วพอเห็นคนขับรถไปรับนางสาวแคทอาจจะขับรถตามมาที่หอพักแล้วจอดซุ่มอยู่พอตนกับนายสาวแคทและเพื่อน เดินขึ้นรถกำลังจะออกรถจึงใช้ขวดเบียร์เขวี้ยงกระจกรถของตนโชคดีที่ถูกกระจกบากที่มือเล็กน้อยเท่านั้นแต่กระจกรถแตกพังเสียหายซึ่งตนจะเอาเรื่องถึงสุด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แนะนำให้นายกฤตผู้เสียหายเดินทางไปแจ้งความที่โรงพักเพื่อติดตามผุ้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

       

 

 

ประทีป นันทะผาบ ผูสื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประทีป นันทะผาบ