สลด เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า สาหัส 2 ราย ล่าสุดนิสิตสาว ม.มหาสารคามเสียชีวิต (ชมคลิป)

Publish 2019-04-16 09:46:45

เมื่อ เวลา 22.15 น. วันที่ 15 เมษายน 2562  ร.ต.อ.กัมปนาท พินิจ ร้อยเวร สภ.บรบือ จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง เสียหลักลงร่องกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน ที่บริเวณถนนสายบรบือ-มหาสารคาม บ้านหนองหญ้าปล้อง   ต.บ่อใหญ่ อ.เมือง จ.มหาสารคาม จึงพร้อมด้วยกู้ชีพแก่งเลิงจาน, กู้ชีพรพ.มหาสารคาม , หน่วยปฏิบัติการจีเสียงเกาะและทีมตัดถ่าง-ส่องสว่าง ,กู้ชีพหนองโก อ.บรบือ ,สนง.ป้องกันฯจังหวัดมหาสารคาม และสนง.ทางหลวงมหาสารคาม รุดไปตรวจสอบ

 

 

                           


เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า สาหัส 2 ราย ล่าสุด นิสิตสาว คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.มหาสารคามเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางตรง 4 ช่องจราจรเกาะกลางถนนแบบกดร่อง พบรถเก๋ง โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กด 8194 กรุงเทพมหานคร ตกร่องกลางถนน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายมนัส ริมไธสง อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 หมู่ที่ 1 ต.ปอพาน อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เบาะนั่งข้างคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.อภิสรา ปะตาทะยัง อายุ 19 ปี ที่อยู่ 12 ม.12 ต.ปอพาน อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม นิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.มหาสารคาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยจีเสียงเกาะต้องใช้เครื่องตัดถ่าง 3 เครื่อง เร่งตัดถ่างนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองออกจากตัวรถยนต์เก๋งใช้เวลาประมาณ 30 นาที สามารถนำผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถก่อนนำตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาสารคาม

 

 

 

    

 


ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ขับขี่เดินทางมาจากทาง อ.บรบือจะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองมหาสารคามก่อนถึงจุดเกิดเหตุรถเก๋งมาด้วยความเร็ว ทำให้เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแสงสว่าง ก่อนที่จะเสียหลักหมุนเหวี่ยง  ประตูหน้าฝั่งซ้ายที่มีน.ส.อภิสรา นั่งมาด้วยไปชนอัดเข้ากับเสาไฟฟ้าจนพังยุบก่อนที่จะตกร่องกลางถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 รายดังกล่าว และเสาไฟฟ้าแสงสว่างเสียหาย 2 ต้น ซึ่งจากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานอื่นใดเพิ่มเติม นอกจากบัตรแสดงข้อมูลเลขที่นั่งและสถานที่สอบ GAT/PAT ประจำปี 2562 ของนายมนัส คนขับรถยนต์เก๋ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ อย่างละเอียดอีกครั้ง  รายงานล่าสุด น.ส.อภิสรา นิสิตสาว ที่กำลังจะกลับมาหอพักได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนนายมนัส อาการยังสาหัสแพทย์ต้องดูอาการอย่างใกล้ชิด ...

/////////////////

พิเชษฐ  ยากรี ผู้สื่อข่าวทีนิวส์มหาสารคาม

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน