เปิดนาทีแตกตื่น กลุ่มวัยรุ่นกว่า 50 ยกพวกตีกันภายในซอย 7 ชายหาดเมืองพัทยา ขณะเล่นน้ำสงกรานต์

Publish 2019-04-16 14:24:50

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่15 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ตอนเวลาประมาณ 18.000น. ทางกลุ่มผู้ประกาอบการได้ส่งภาพขณะบันทึกเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกว่า 50 คนยกพวกตีกันขณะเล่นน้ำ และขว้างปาสิ่งของใส่กันเป็นจำนวนมากทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำภายในซอย 7 มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและคนไทย ตกใจและกลัวเป็นอย่างมาก เพราะกลัวจะโดนลูกหลงไปด้วย  ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบพร้อมกับควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่งไว้ได้แต่ก็มีกลุ่มวัยรุ่นบ้างส่วนเห็นเจ้าหน้าที่มาก็หลบหนีไปได้ และเจ้าหน้าที่ก็นำตัวผู้ก่อเหตุไปยังสถานีตำรวจเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

 

 ส่วยภายในซอย 7-8ชายหาดเมืองพัทยาจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเล่นน้ำเป็นจำนวนมากเพราะมีสถานประกอบการบาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก เยอะกว่าจุดอื่นๆและเขตเมืองพัทยาและนาเกลือก็จะเล่นน้ำสงกรานต์กันในวันที่ 18-19 เมษายน แต่จุดที่มีสถานประกอบการบาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก กลุ่มบาร์เบียร์ก็จะนำอุปกรณ์เล่นน้ำมาให้นักท่องเที่ยวบริการเพราะอยู่ในช่วงเทศกาลซึ่งเล่นกันตั้งแต่วันที่ 13-19 เมษายน 62 เลย 

 

 


และทางผู้ประกอบการยังฝากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบให้มากยิ่งขึ้นด้วยเพราะบริเวณซอยนี้มีนักท่องเที่ยวเป็นจำวนมาก เข้ามาเล่นน้ำ และจะมีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาเล่นน้ำเป็นจำนวนมากและพอเวลาเมาสุราก็จะส่งเสียงดัง ทำตัวยิ่งใหญ่ กลัวจะทำร้ายนักท่องเที่ยวและทำให้นักท่องเที่ยวกลัวไม่กลับมาเล่นน้ำอีกต่อไป

 

 

ภาพข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ/เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่มวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์ สุขวัฒนะ