ลูกชายเจ้าของหอพักเซ็ง จอดบีเอ็มดับเบิลยูข้างถนน ถูกคนร้ายทุบกระจก ขโมยทรัพย์สิน

Publish 2019-04-17 12:48:18

เมื่อเวลา 00.05.น วันที่ 17 เมษายน ร.ต.อ วุฒิภัทร ช่วยคิด รอง สว (สอบสวน) สภ. พระนครศรีอยุธยา รับแจ้ง เหตุมีคนร้ายทุบกระจกรถยนต์เก๋ง ขโมยทรัพย์สินภายในรถ เหตุเกิดบริเวณถนน หน้าสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ม.5 ต. ไผ่ลิง อ. พระนครศรีอยุธยา จ. พระนครศรีอยุธยา จึง เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ. พระนครศรีอยุธยา

 

 


ภาพที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู  318 ไอ  สีดำเทา  หมายเลขทะเบียน  1ว 0836 ก.ท.ม สภาพถูกของแข็งทุบกระจกรถบริเวณประตูหลังด้านซ้าย จน กระจกแตกทั้งบานร่วงอยู่ภายในเบาะหลังรถยนต์ และยังพบไขควงด้ามสีแดงตกอยู่บนพื้นถนนข้างประตูหลังด้านซ้าย  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมี นาย ปกป้อง  ศิริโสม อายุ 22 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 88 ม.7 ต.ตรอกชลประทาน ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจข้างรถยนต์อยู่ตรงจุดเกิดเหตุ

 

 

ภาพกระจกรถ

สอบถาม นาย ปกป้อง  ผู้เสียหาย  เล่าว่า  รถยนต์ที่ถูกคนร้ายมาทุบกระจกนั้นเป็นรถยนต์ของแม่  โดยตนเองนั้นเป็นลูกชายเจ้าของหอพักใน อ.วังน้อย และได้ขับรถยนต์ออกมาจากบ้านพักและได้มาจอดรถไว้อยู่ริมถนนหน้าสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยาช่วงเวลา 21.00 น. เพื่อมาหาเพื่อนแถวนั้น จากนั้นเมื่อเวลา 23.30 นได้เดินกลับมาที่รถก็พบว่าถูกคนร้ายทุบกระจกรถ แตกกระจาย  จึงได้ตรวจสอบภายในรถพบกระเป๋าเป้ถูกขโมยไปภายในกระเป๋ามี สมุดเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์ สมุดบัญชีธนาคาร  บัตร ATM และสายชาร์จแบตโทรศัพท์แต่โชคดีไม่ได้เอาของมีค่าใส่ไว้ภายในกระเป๋า  จึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

 

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. พระนครศรีอยุธยาจะประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบร่องรอยลายนิ้วมือบริเวณรอบรถและจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป//

 

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสุรัตน์ ชัยกุลเทวินทร(ป๋อง)