คลิปร้อนสะเทือนโซเชียล โผล่ทั้งกลางวันกลางคืน ตอนเช้าตีกัน กลางคืนสาวโพสต์นัดยิ้ม

Publish 2019-04-17 13:27:03

วันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส่งท้ายวันสงกรานต์กับวันไหลที่จังหวัดบุรีรัมย์ มีคลิปและภาพปรากฏบนโลกโซเชียล จนเกิดเสียงวิจารณ์กันเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะพฤติกรรมของเยาวชนปัจจุบัน

ช่วงกลางวันได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊คชื่อว่า “อรุณลักษณ์ แสงเดช” ได้โพส์ตคลิปจากกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพ ขณะที่วัยรุ่นกลุ่มใหญ่กว่า 20 คน ยกพวกตะลุมบอนกัน บนถนนสายปะคำ-นางรอง ใกล้กับแยกสุขสำราญ หน้าหมู่บ้านกองพระทราย อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์มีการใช้ไม้และสิ่งขวดปาใส่กัน อยู่คนละฝั่งถนนสายหลัก โดยไม่สนใจรถที่สัญจรผ่านไปมา รถบางคันไม่กล้าขับผ่านไป เพราะเกรงจะถูกลูกหลงซึ่งยังรู้ว่ากลุ่มวัยรุ่นจะมีอาวุธร้ายแรงหรือไม่ แล้วโลกออนไลน์ก็นำไปวิจารณ์กันเป็นวงกว้าง

พอช่วงกลางคืนซึ่งได้มีการจัดงานวันไหลที่สนามช้างอาลีน่า มีการแสดงคอนเสิรต์และมีการเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน เวลาต่อมาได้มีเฟชบุ๊คชื่อ ฟิน เยิ้ม”ม ได้โพสต์ภาพหญิงสาวอายุประมาณ 14-15 ปี เขียนข้อความว่าชื่อ”ฟิน เสื้อตาข่ายสีดำ  สักน่าอก ไม่ได้ใส่เสื้อในอะ”พร้อมปักหมุดอยู่ที่”Chang ARENA”


โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว มีคนเข้าไปแชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะข้อความที่เขียนไว้ที่อ่านแล้วโลกออนไลน์ต่างวิจารณ์กันถึงความเหมาะสมของเยาวชนปัจจุบัน”ถือเป็นภาพเหตุการณ์ฮอตที่สุดของสงกรานต์บุรีรัมย์ปี 2019

ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ออกมาระบุว่า จากภาพที่ปรากฏ ยังไม่ทราบว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวเป็นคนในพื้นที่หรือนอกพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์

ตอนนี้ได้สั่งให้ชุดสืบสวน หาตัวบุคคลในภาพมาสอบสวนหรือเปรียบเทียบปรับ และหากพบว่าเป็นเยาวชน จะต้องเรียกผู้ปกครองมารับทราบด้วย เพื่อเข้าสู่กระบวนการอบรมสั่งสอนต่อไป

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน