สงกรานต์เดือด ยกพวกตามแก้แค้น ถูกยิงสวนเจ็บ 3 ราย

Publish 2019-04-18 11:36:07

เมื่อเวลา23.30 น.วันที่18 เมษายน2562 พ.ต.อ.ชิดเดชาสองห้องผกก.สภ.หนองปรือต.หนองปรืออ.บางละมุงจ.ชลบุรีรับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ3 รายเหตุเกิดที่หน้าโครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณริมอ่างเก็บน้ำชากนอกเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ซอยทุ่งกลม-ตาลหมันต.หนองปรืออ.บางละมุงจ.ชลบุรีหลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรจสอบ

 

 
ที่เกิดเหตุพบเพียงปอกกระสุนปืน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งหมด 3 ราย กลุ่มเพื่อนได้เคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลแล้ว รายแรกคือนายสมาน ต่ำมี อายุ 47 ปี ถูกยิงเข้าที่ขา 2 นัด รายที่สองคือนายเรวัตร สลับศรี อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่ราวนมด้านขวาทะลุออกแขน 1 นัด และขาอีก 1 นัด ทั้งสองรายรักษาตัวภายในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา รายที่สามคือณัฐพงษ์ วงษ์แก้ว อายุ 22 ปี ถูกยิงเข้าที่ขา 2 นัด รักษาตัวอยู่ภายในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบางละมุง ทั้งสามรายอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด สอบถามน.ส.ฐิติมา ช้างคล้าย 23 ปี เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ให้รุ่นน้องออกมาซื้อของใกล้ที่เกิดเหตุ ไม่นานก็ได้รับโทรศัพท์โดยปลายสายบอกว่าถูกรุมทำร้าย จึงรีบแจ้งกลุมเพื่อนให้รีบออกไปดู แต่เมื่อไปถึงก็เจอกลุ่มคู่กรณีจอดรถกระหน่ำยิงใส่กว่า 10 นัด ก็พากันวิ่งหนีคนละทิศละทาง จนกระทั่งรู้ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกยิงจึงรีบพากันพาขึ้นรถนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

 


เบื้องต้นพ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้าย ซึ่งในช่วงที่เกิดเหตุนั้นเป็นเทศกาลวันไหลของชุมชนที่เกิดเหตุ จึงทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากเข้ามาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ แต่อย่างไรก็ตามได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์ สุขวัฒนะ