หนุ่มก่อสร้างเกิดหึงหวงแฟนนั่งซดเหล้าจนเมา ก่อนทำร้ายแฟน สุดท้ายถูกสวนกลับเสียชีวิต

Publish 2019-04-19 10:43:25

เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 18 เมษายน 2562 พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีชายไทยถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ภายในซอย 24 เขาตาโล ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาเข้าตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุพบชายไทยนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านไม่สวมเสื้อนุงกางเกงยีนตัวเดียวที่เอวด้านขวาถูกของมีคมแทง 1แผล มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากและไม่มีสติทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาจึงช่วยกันทำซีพีอา นานกว่า 20นาที แต่ก็ไม่สามารถช่วยไว้ได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือนายบุญมี ทนนศักดิ์ อายุ47ปี อยู่บ้านเลขที่ 203 ม. 4 ต.พวา อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี ใกล้กันพบผู้ก่อเหตุเป็นหญิงไทยอายุประมาณ46ปี รับสารภาพว่าเป็นแฟนกับผู้ตาย และเป็นผู้ก่อเหตุแทงผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้

 

 

 

 


สอบถามผู้ก่อเหตุบอกว่าตนกับผู้ตายได้เป็นแฟนกันมีอาชีพรับจ้างก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุตนได้นอนอยู่ภายในห้องพักและผู้ตายได้ออกมานั่งกินสุรากับเพื่อนอยู่หน้าบ้านตั้งแต่หัวค่ำ และพอผู้ตายเริ่มมีการเมาสุราจึงเลิกกินสุราและเดินเข้ามาภายในห้องพักและทำร้ายตนโดยเตะมาที่หลังจำนวน 2 ครั้ง และบอกว่าเมื่อวานมึงไปไหนมาไปกับใครมา ตนก็บอกไปกับเพื่อน แต่ผู้ตายไม่ฟังจึงเข้ามาทำร้ายตนอีกครั้งบีบที่คอตนก็พยายามจะหนีแต่หนีไม่ได้และใกล้กันมีมีดปลายแหลมอยู่ ตนจึงจับและแทงผู้ตาย1 ครั้งเพื่อให้หยุดทำร้าย แต่ตนก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะเสียชีวิต จึงเดินออกมาตามคนที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาช่วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและนำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนสาเหตุอีกครั้งพร้อมดำเนินคดีตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

 

 

ภาพข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ/เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวทีนิวส์สำนักข่าวภูมิภาคจ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน