หนุ่มห้างเซ็ง เลิกงานมารถหาย เปิดวงจรปิดดู พบหัวขโมยขับเก๋งหรู ย่องมาลักหนีลอยนวล

Publish 2019-04-19 11:40:16

วันที่18 เม.ย.62 ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อBMW สีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเข้ามาก่อเหตุลักรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นเอ็มสแลชสีน้ำเงินทะเบียน5 กอ6403 กทมโดยกลุ่มผู้ก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งBMW สีดำเข้ามาก่อนที่จะจอดรถส่งชาย1 คนรูปร่างเล็กลงมาจากรถพร้อมสวมใส่หมวกกันน็อกเดินตรงไปที่จุดจอดรถจยย.หลังจากนั้นคล้ายนำอุปกรณ์บางอย่างแทงที่เบ้ากุญแจก่อนที่จะเข็นรถและสตาร์ขับย้อนกล้องวงจรปิดออกไปจากจุดเกิดเหตุส่วนรถยนต์เก๋งได้ขับออกจากจุดที่เกิดเหตุไปเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่17 เม.ย.62 เวลา20.55 น.ที่ผ่านมาในห้างแห่งหนึ่งบนถนนราชพฤกษ์ต.อ้อมเกร็ดอ.ปากเกร็ดในพื้นที่ของสภ.ชัยพฤกษ์จ.นนทบุรี

 

 


ภาพที่เกิดเหตุ

นายภาณุรังษีไม้ทองงามอายุ32 ปีเจ้าของรถจยย.กล่าวว่าตนเองเป็นพนักงานประจำห้างโดยจุดที่รถหายนั้นเป็นที่จอดรถจยย.ของพนักงานก่อนหน้าที่รถจยย.จะหายตนได้ขับรถจยย.ออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อหลังจากนั้นก็นำรถจยย.กลับมาจอดยังจุดเดิมกระทั่งเลิกงานก็เดินมาที่จอดรถจยย.เพื่อจะนำรถจยย.ขับขี่กลับบ้านแต่กลับไม่พบรถจึงไปขอดูกล้องวงจรปิดพบว่ามีกลุ่มคนร้ายขับรถเก๋งBMW สีดำเข้ามาก่อเหตุในช่วงเวลา20.55 น.ก่อนที่ตนเองจะเลิกงานเพียง5 นาทีเท่านั้น

 

 

 

เสียงสัมภาษณ์ นายภาณุรังษี ไม้ทองงาม เจ้าของรถ จยย.

นายภาณุรังษีฯยังกล่าวต่ออีกว่าคนร้ายน่าจะเตรียมการมาอย่างดีและตนรู้สึกแค้นใจมากเนื่องจากรถจยย.ที่คนร้ายขโมยไปนั้นเหลือค่างวดอีกเพียง1 เดือนเท่านั้นก็จะหมดแล้วซึ่งรวมยอดที่ผ่อนชำระมารถคันนี้ราคารวมประมาณหนึ่งแสนสามหมื่นบาทแต่กับไม่มีโอกาสได้ใช้จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุดถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้รถจยย.กลับคืนมา

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สาโรจน์  สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนนทบุรี

    ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สาโรจน์ สว่างศรี