เผยโพสต์สุดท้าย น้องแฟร้งป่วยโรคซึมเศร้า ผูกคอดับ ระบุข้อความอกหัก ปัญหาชีวิต ญาติยันเป็นคนดีไม่เคยมีปัญหากับใคร

Publish 2019-04-21 11:59:52

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2562 ที่ผ่านมามีคนผูกคอตายที่บริเวณบ้านเลขที่ 70/1 หมู่ 2 ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี ผูกคอตายโดยใช้เชือกไนล่อนสีแดงที่บริเวณหลังบ้านสภาพศพลิ้นจุกปาก ไม่มีบาดแผลตามตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำศพลงมาที่พื้นและนำศพส่งรพ.สีคิ้วในเวลาต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายธรรมศักดิ์ เนียมสูงเนิน อายุ 26 ปี ล่าสุดเปิดเผยแชทสุดท้ายระบุข้อความเป็นร่างตัดพ้อชีวิตและทะเลาะกับแฟน คาดปมเกิดเหตุปัญหาชีวิตและความรัก ญาติยันเป็นคนดีไม่เคยมีปัญหากับใคร ขยันและตั้งใจทำมาหากิน

 


บรรยากาศงานศพ

ทางผู้สื่อข่าวสอบถามไปทางญาติผู้เสียชีวิตทราบว่านายธรรมศักดิ์หรือน้องแฟร้งมีลักษระนิสัยที่น่ารัก อัธยาศัยดีตลอดมา ขยันทำมาหากินช่วยครอบครัวเป็นอย่างดี แต่ทราบว่าหลังๆเป็นเพราะอะไรไม่รู้กลับเก็บตัวเงียบและทางพ่อของน้องก็ได้สอบถามตลอดว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น แต่คำตอบตอนนั้นก็คือเห็นว่าเหนือ่ยกับชีวิตและการทำงาน ทางพ่อเองก็ปลอบใจและบอกตลอดว่าถ้าเหนื่อยก็ยังไม่ต้องทำงาน เดี๋ยวผมดูแลเอง นั่นก็อาจจะเป็นปัญหาส่วนหนึ่งที่เป็นชนวนเหตุในการเสียชีวิตครั้งนี้

 


สอบถามจากทางเพื่อนบ้านอีกท่นทราบว่าปกติแฟร้งจะเป็นคนชอบทำงานอิสระทั่วไป ปกติเวลาอยู่บ้านเวลาเจอเพื่อนบ้านจะทักทายกันดีแต่พักหลังๆไม่ค่อยเห็นหน้าคาดว่าน่าจะทำงาน ซึ่งปกติแถวบ้านที่เป็นเพื่อนแฟร้งก็ทราบว่าในโซเชียลโดยโพสหลายๆที่ดูก็ทราบว่าเป็นการเขียนข้อความระบุว่าเหมือนน้อยใจในชีวิตและความรักด้วยในข้อความ ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็คงคาดว่าส่วนหนึ่งอาจจะเกิดจากความผิดหวังหลายๆอย่างด้วย แต่เหตุการณ์อย่างงี้ใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นเพราะจะตามมาซึ่งความสูญเสียและเสียใจกับเพื่อนบ้าน ญาติและพ่อแม่เป็นอย่างมาก


 

ภาพ/วิชัย เชิดเมืองปัก ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน