แก๊งค์เด็กแว้นซิ่ง จยย.เกี่ยวรถ จยย.สาวประเภทสองล้มศรีษะฟาดพื้นเสียชีวิต

แก๊งค์เด็กแว้นซิ่ง จยย.เกี่ยวรถ จยย.สาวประเภทสองล้มศรีษะฟาดพื้นเสียชีวิต

Publish 2019-04-21 12:21:08

แก๊งค์เด็กแว้นป่วนถนนขี่จยย.แข่งกันแล้วไปเกี่ยวรถจยย.สาวประเภทสองล้มศรีษะฟาดพื้นจนเสียชีวิต ขณะที่พรรคพวกกันช่วยกันนำเพื่อนที่บาดเจ็บแอบไปรักษาตัว โดยทิ้งจยย. ไว้ในคูถนนข้างทางให้ตำรวจติดตามมาดำเนินคดี เพื่อนๆเศร้าพบผู้ตายเพิ่งโพสต์ภาพในเฟสต์บุ๊คก่อนเกิดเหตุเพียงสองชั่วโมง

          เมื่อเวลากลางดึก (22.30 น.) ของวันที่ 20 เมษายน 2562 ร้อยตำรวจโท อัศวร์พิชญ์ ไชยศรี รองสารวัตรสอบสวนสภ. ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพฯ กม.ที่ 204 + 400 หน้าค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยสว่างสรรเพชญชะอำกู้ภัยทางหลวงชะอำ กู้ภัยศิรินทรชะอำ และแพทย์เวรภายในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย(สาวประเภทสอง) นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ เลนส์ขวาสุดติดกับเกาะกลางถนน สภาพศพมีเลือดออกที่ศรีษะเป็นจำนวนมาก จึงได้ช่วยกันนำศพผู้เสียชีวิตส่งตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ชะอำ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลังคือนายสันติ มิตรดี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1076/2 8 ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ Honda Wave สีบรอนซ์ดำ หมายเลขทะเบียน กนท -825 เพชรบุรีสภาพรถ มีรอยถูกเฉี่ยวชน พังเสียหายยับเยิน ถัดมา ห่างจากจุดผู้เสียชีวิต ประมาณ 15 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพหน้ารถ พังเสียหายยับเยิน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคาดว่าถูกนำตัวไปรักษาที่โรงบาลหัวหินยังไม่ทราบอาการผู้บาดเจ็บ


จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณ ใกล้เคียง ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงมีการแข่งรถจักยานยนต์ส่งเสียงดังกันหลายคัน จากนั้นก็ได้ยิงเสียงดังเหมือนรถเฉี่ยวชนกันจนล้ม จึงออกมาดูก็พบว่ามีคนนอนอยู่กลางถนน1ราย ส่วนกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีที่รถจยย.ล้มอยู่หลายคัน เห็นเพื่อนๆที่แข่งรถกันมาด้วยกันช่วยกันนำคนเจ็บและรถจยย.จูงหลบหนีไป ส่วนคันที่ไม่สามารถนำไปได้ก็จอดทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งกำลังไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลหัวหิน พบนายวัชระ (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี อยู่ ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.เพชรบุรี เข้าไปรับการรักษาตัวโดยมีบาดแผลถลอกตามร่างกายและสารภาพว่า เกิดเหตุเฉี่ยวชนกับจยย.ของผู้เสียชีวิตจริง  ขณะที่เพื่อนๆในสื่อโซเชียลต่างโศกเศร้าเนืองจากผู้เสียชีวิตเพิ่งโพสต์ภาพขณะไปซื้อของที่หัวหินมาร์เก็ตก่อนเกิดเหตุเพียงสองชั่วโมง

จุรีพร พฤกษ์วิบูลย์ ผู้สื่อข่าว 123คนดีมีน้ำใจ จ.เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน