พลทหารโคราชช้ำรักตัดสินใจปลิดชีพผูกคอดับคาบ้านป้ากลับจากงานบวชเดินขึ้นห้องถึงกับผงะ

Publish 2019-04-22 14:29:48

วันนี้ 22 เมษายน 2562 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้วได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายที่บริเวณบ้นเลขที่ 172 ม.5 บ้านคลองตะแบก ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย แต่งชุดเป็นกางเกงลายพรางทหารบกและเสือยืดสีดำสภาพศพเริ่มบวมและอืดคาดว่าน่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10-12 ชั่วโมง ผูกคอตายโดยใช้ลวดผูกกับบริเวณคานของบ้านในห้องนอนของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้เร่งตรวจสอบและนำศพลงมาข้างล่างและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพื้นที่ก่อนนำศพส่งรพ.สีคิ้วในเวลาต่อมา

  ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทราบว่านายชัยวัฒน์ กลิ่นเพ็ชร23ปี(คนตาย) 172ม.5บ้านคลองตะแบก ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา สอบถามจากญาติผู้เสียชีวิตคือน.ส.พิศวง อับจันทึก อายุ 59ปี เป็นป้าของผู้เสียชีวิต ทราบว่ายังเห็นหลานตนเองในช่วงบ่ายของเมื่อวานอยู่เลย ยังพูดคุยกันตามปกติและตนเองก็ได้ไปงานบวชที่ต่างอำเภอพอช่วงค่ำกลับมาตนเองก็กลิ่นเหม็นเน่าอยู่ภายในบริเวณบ้านแต่ก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร พอเดินขึ้นชั้น 2 ของตัวบ้านก็ทราบว่ากลิ่นกลิ่นออกมาจากห้องหลานตนเองจึงเปิดเข้าไปดูปรากฏว่าหลานได้ผูกคอตายและเสียชีวิตไปแล้ว


 


พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนจากทางญาติและเพื่อนสนิททราบว่าผู้ตายมีปัญหาในเรื่องของความรักซึ่งทางญาติเล่าว่าเห็นทางผู้ตายเพิ่งเลิกลากับแฟน ซึ่งผู้ตายก็เป็นพลทหารอยู่ในจังหวัดนครราชสีมาและได้กลับมาพักที่บ้านคาดว่าน่าจะตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะผิดหวังจากความรัก ตรวจสอบพื้นที่โดยรอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้และทำร้ายแต่อย่างไร ส่วนศพทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งรพ.สีคิ้วเพื่อชัณสูตรและรอทางญาติไปรับศพเพื่อทำพิธิทางศาสนาต่อไป

 

 

ภาพ/สุเทพ พรไตรรัตน์ ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน