อุทาหรณ์เตือนภัย ก้มเก็บมือถือในรถ เงยหน้าขึ้นมาชนยับ 4 คันรวด

Publish 2019-04-24 15:09:24

อุทาหรณ์เตือนภัย สำหรับใครที่ชอบโทรศัพท์ในรถ หรือทำมือถือหล่นในรถ  อย่าก้มเก็บเด็ดขาด   เพราะอาจเป็นเช่นนี้  /  เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562  ร.ต.อ.สุริยา  ภูมิวัฒน์    รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา   พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  เข้าตรวจสอบเหตุรถชนกันบริเวณจุดกลับรถโลตัสบางวัว  บนถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)  กม.41 ช่องทางด่วนขาเข้าชลบุรี  หมู่ที่ 2  ต.บางวัว  อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา  

 

 โดยในที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีขาว  ทะเบียน 2 ฒต 514 กรุเทพมหานคร  ด้านหน้าพังเสียหายจอดอยู่เลนขวา   มีนายวรวุฒิ  ขนขจี  อายุ 43 ปี  เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ  เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11  ในเวลาต่อมา  นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถตู้โตโยต้า คอมมิวเตอร์  สีเทา  ทะเบียน ฮน 634 กรุงเทพมหานคร ของนายศักดิ์ชัย  เชิงเจ๋ อายุ  47 ปี

 

 


รถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กจ 8733  หนองคาย  ของนายสมยศ  อุทัย  อายุ 39 ปี ,  รถบัสนิสสัน สีน้ำเงิน  ทะเบียน 32-4451 กรุงเทพมหานคร ของนายอุทิต สาระสี  อายุ 49 ปี ที่ชนกันพังเสียหายจอดขวางเลนช่องทางด่วนขาเข้ากรุงเทพฯ  /  สอบสวนนายวรวุฒิ ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถไปส่งสินค้าที่ชลบุรี พอมาถึงจุดเกิดเหตุมือถือที่วางที่เบาะเกิดตกลงไปด้านล่างภายในรถจึงก้มเก็บมือถือพอเงยขึ้นมาก็ชนท้ายรถตู้เต็มแรงก่อนจะชนต่อเนื่องรวม 4 คันและตัวเองได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

 

 

 

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน