สลดคาถนน 2 วัยรุ่นหนุ่มอำเภอสูงเม่น ซิ่งเสียหลักพุ่งชนฟุตบาต ดับคาที่

Publish 2019-04-28 09:52:59

เมื่อ เวลา 02.00  น. คืนที่  27 เม.ย.62  พ.ต.ท.พุฒิวัตน์  วงศ์ศิริธนดล  สารวัตรสอบสวน สภ.สูงเม่น ได้รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้เสียชีวิตที่ถนนเลนล่อง ทางหลวงหมายเลข 101 สายแพร่-เด่นชัย  ตรงข้าม ร.ร.หัวดง  พื้นที่เกิดเหตุเป็น ม.3 ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น จ.แพร่  หลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.สุชาติ สิงห์ขรณ์ ผกก.สภ.สูงเม่น ทราบ ร่วมกับตำรวจสายตรวจ และหน่วยกู้ภัยสูงเม่น และแพทย์เวร ร.พ.สูงเม่น ชันสูตรพลิกศพ

 

 

 


สลดคาถนน!! 2 วัยรุ่นหนุ่มอำเภอสูงเม่น ซิ่งเสียหลักพุ่งชนฟุตบาต ดับคาที่

ตรวจที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮ้อนด้า เวฟ 100 สีแดง หมายเลขทะเบียน พม 954 แพร่ ล้มคว่ำอยู่กลางถนน หน้ารถจักรยานยนต์พังเสียหาย จากการชนเสาไฟฟ้าและต้นไม้ข้างถนน พบศพอยู่กลางถนน สภาพนอนคว่ำหน้า ชื่อผู้เสียชีวิต นายนพรัตน์ขันคำ อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 384/1 ม.3 ต.สูงเม่น อ.สูงเม่น จ.แพร่ ทำงานเป็นลูกจ้าง อยู่การไฟฟ้าเด่นชัย  และอีกศพพบเสียชีวิตอยู่บนฟุตบาต ชื่อนาย ปภาวิท  ศรีจันทร์เพ็ญ  อายู 23 ปี บ้านเลขที่ 22/4 ม.9 ต.น้ำชำ อ.สูงเม่น จ.แพร่ ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ คาดว่าขับรถมาจากในตัวเมือง

 

สลดคาถนน!! 2 วัยรุ่นหนุ่มอำเภอสูงเม่น ซิ่งเสียหลักพุ่งชนฟุตบาต ดับคาที่

หลังบอกกับครอบครัวว่าไปกินหมูกระทะ และออกบ้านำปในตอนกลางคืน ติดต่อกันสองคืน จนมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตจาก รถจักรยานยนต์ชนฟุตบาตข้างถนน และเสียหลักชนเสาไฟฟ้าแรงสูงและต้นไม้ข้างถนนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ตำรวจได้แจ้งให้ญาติทราบ เป็นอุบัติเหตุทางถนนที่เกิดขึ้นในพื้นที่ จ.แพร่ สามวันติดต่อกันเสียชีวิตติดต่อกัน หก ศพ คือที่อำเภอลอง สองศพ สองเหตุการณ์ในวันที่ 25 เม.ย เหตุกับรถยนต์ทั้งสองราย และช่วงเวลา 13.00 น.วันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมารถยนต์ชนกันที่ถนนบ้านปากยาง-ดงเจริญ ม.4 ต.หนองม่วงไข่ เสียชีวิตก่อนหน้าอีกสองราย

 

 

สิทธิพันธ์  วังซ้าย ภาพ

กัญญสร ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ประจำจังหวัดแพร่ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กัญญสร ถิ่นทิพย์