วงจรปิดเผยนาที 2 ผัวเมียแสบ เข้าขโมยรถหน้าร้านกลางวันแสกๆ

Publish 2019-05-04 14:18:10

นายสมเกียรติ ทองขำ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/4 ม.5 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เจ้าของร้านขายเครื่องเสียงชัยออดิโอคาร์ นำคลิปวงจรปิดส่งให้ผู้สื่อข่าว ขณะที่คนร้ายเป็นชายและหญิง 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาที่หน้าร้านในช่วงเวลาประมาณ 09.00 น.ของวันที่ 1 พค.ที่ผ่านมา

 

 

 จากนั้นคนร้ายที่เป็นชาย สวมใส่เสื้อแขนยาว สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกเดินไปที่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวป สีฟ้า ทะเบียน 1 กข 5515 กระบี่ ที่จอดไว้โดยได้เสียบกุญแจไว้ด้วย จากนั้นคนร้ายก็รีบขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

นายสมเกียรติ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดร้านเมื่อวันที่ 1 พค. โดยตนได้ออกไปนอกบ้าน ซึ่งก็เปิดเป็นร้าน มีภรรยาอยู่ที่ร้าน จากนั้นภรรยาได้เข้าไปในบ้านเพียงแค่ 10 นาที ออกมาพบว่ารถหายไปแล้ว ซึ่งรถที่จอดไว้นั้น ไว้ส่งของให้ลูกค้าเมื่อมีใครมาซื้อของ หรือต้องการจะใช้รถก็สามารถขับได้ จึงได้เสียบกุญแจไว้ตลอด แต่ไม่คาดคิดว่าจะมีคนร้ายมาขโมยไป ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.ปลายพระยาไว้แล้ว

 

 


นายสมเกียรติ เผยต่อไปว่า หลังเกิดเหตุนั้น ตนได้นำคลิปวงจรปิดลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว เพื่อให้ช่วยกันแจ้งเบาะแส ซึ่งปรากฏว่า ได้มีเพื่อนในเฟส ส่งภาพของชายและหญิงคู่ดังกล่าว ที่ได้ไปก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์อีกคัน ที่ บ้านนาสาร จ.สุราษฏร์ธานี ซึ่งเป็นพื้นที่ใกล้กับอำเภอปลายพระยามาให้ดู ก็พบว่าเป็นคู่เดียวกัน จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งช่วยติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี และติดตามรถกลับมาให้ด้วย

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน